Danh sách từ A-Z
Nụ Cười Trọn Vẹn (Cười Lên Dong Hae)
Xem phim

Xem phim Nụ Cười Trọn Vẹn (Cười Lên Dong Hae)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Myung-WookMo Wan Il

Diễn viên: Do Ji WonJi Chang WookOh Ji Eun

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Nụ Cười Trọn Vẹn Hàn Quốc

Phim Nụ Cười Trọn Vẹn Hàn Quốc – Cười lên Donghae được sản xuất bởi cặp đôi tài ba: đạo diễn Kim Myung Wook và nhà viết kịch bản Moon Eun Ah. Cười lên Donghae đã đạt rating số 1 Hàn Quốc trong loạt phim gia đình.

Nam diễn viên chính của bộ phim Nụ Cười Trọn Vẹn Hàn Quốc là Ji Chang Wook. Trong bộ phim Cười lên Dong Hae, nhân vật của anh lớn lên ở Mỹ và sau đó quay lại Hàn Quốc cùng với mẹ vì người con gái anh yêu. Nhưng sau đó, người anh yêu đã phản bội lại anh. Anh cũng đã đi tìm kiếm bố của mình và trong quá trình đó, anh tìm thấy một tình yêu khác.

Nữ diễn viên Oh Ji Eun sẽ vào vai một cô phụ bếp nhanh nhẹn, dễ tính làm việc trong khách sạn. Sau khi  bố cô bị phá sản, Oh Ji Eun đã sống rất nghèo khó và phải làm đủ mọi nghề để kiếm sống. Về sau, cô đã nảy sinh tình cảm với Dong Hae.

Nam ca sĩ Alex – thành viên của ban nhạc Clazziquai – cũng tham gia bộ phim với vai diễn một sinh viên nghèo và đang chuẩn bị cho kì thi quan trọng.

Cựu thành viên của nhóm Jewelry – Park Jung Ah sẽ vào vai một phát thanh viên truyền hình ranh mãnh, khôn khéo.

Nam ca sĩ của nhóm 24/7 – Lee Jang Woo sẽ là kẻ thứ ba xen vào giữa chuyện tình cảm của Park Jung Ah và Ji Chang Wook. Anh sẽ vào vai chủ khách sạn đầy tham vọng và tự tin.

Cuối cùng cũng là một ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, thành viên của nhóm After School – Joo Yeon. Cô sẽ vào vai em gái của Park Jung Ah, người luôn gây ra rắc rối và thiếu chín chắn.

Phim Nụ Cười Trọn Vẹn Hàn Quốc Cười Lên Dong Hae được sản xuất bởi đạo diễn Kim Myung Wook và nhà viết kịch bản Moon Eun Ah, cặp đôi tài ba này đã tạo nên bộ phim đình đám năm 2009 You’re My Destiny, với tỉ suất người xem đạt 40%. Một lần nữa cặp đôi này đã rất thành công với Cười lên Dong Hae khi tỷ lệ người xem lên đến 40.9%, đứng đầu bảng tại Hàn Quốc trong loạt phim gia đình của Hàn Quốc.

Mở rộng...
x