Danh sách từ A-Z
NỮ HOÀNG CỦA CHIẾC NHẪN
Xem phim

Xem phim NỮ HOÀNG CỦA CHIẾC NHẪN

Queen Of The Ring (2017)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Ahn Hyo SeopKim Seul Gi

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn

Phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn Đây là bộ phim đầu tiên Ahn Hyo Seop được tham gia với vai trò là nam chính và đồng thời cũng là lần thứ hai anh đóng phim cùng đàn chị Kim Seul Gi (sau phim “Tình yêu bóng nước”). Bộ phim ngắn có độ dài 6 tập nhưng cặp đôi đã diễn xuất vô cùng ăn ý, qua đó tạo nên được một câu chuyện tình yêu giản đơn mà lãng mạn, cũng như thể hiện được một bước tiến rõ ràng trong diễn xuất của Hyo Seop.

Trong phim, Ahn Hyo Seop vào vai Se Gun – một nam sinh ngoại hình ưu tú đã có nữ thần trong lòng mình là một cô gái vô cùng xinh đẹp. Trớ trêu thay, Mo Nan Hee (Kim Seul Gi sắm vai) – người thầm thương trộm nhớ anh lại chỉ sở hữu nhan sắc bình thường. Mo Nan Hee bất ngờ có được một chiếc nhẫn lạ khiến trong mắt anh, cô biến thành một thiếu nữ xinh đẹp. Nhờ tình yêu, đức tính lương thiện Mo Nan Hee khiến trái tim Se Gun “lỗi nhịp” và thực sự yêu chính con người cô chứ không chỉ vì vẻ bề ngoài.

Tuy không thuộc hàng “bom tấn”, nhưng bộ phim cũng giúp Ahn Hyo Seop được biết đến nhiều hơn. Diễn xuất của Ahn Hyo Seop trong phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn được đánh giá đã có nhiều tiến triển tốt. Anh thể hiện vai diễn không có chút gượng ép, góp phần tạo nên thành công cho bộ phim..

Mở rộng...
x