Danh sách từ A-Z
Nữ Hoàng Ly Hôn
Xem phim

Xem phim Nữ Hoàng Ly Hôn

Queen Of Divorce (2024)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Jin-seok

Diễn viên: Jeong Min-junKang Ae-simKang Ki YoungKim Sun-youngLee Ji AhLee Tae-GuNa Young HeeOh Min SukPark Sun-imSeo Hye-won

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nữ Hoàng Ly Hôn

Phim Nữ Hoàng Ly Hôn (Queen of Divorce) là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, chính kịch của đạo diễn Park Jin Seok, mang đến cho khán giả câu chuyện về người giải quyết vấn đề ly hôn giỏi nhất Hàn Quốc và luật sư lập dị, khi họ dũng cảm mang lại công lý cho “những người vợ/chồng tồi tệ” bằng giải pháp của mình. Trong phim này, sẽ có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Lee Ji Ah, Kang Ki Young, Kim Sun Young, Oh Min Suk,…

Trong phim, nhân vật nữ chính Kim Sa Ra (Lee Ji Ah) là con dâu của công ty luật lớn nhất Hàn Quốc, nhưng cô đã bị chồng phản bội và mất tất cả. Sau sự việc này, cô bắt đầu làm công việc giải quyết vấn đề ly hôn với tâm niệm trừng phạt kẻ xấu và giúp đỡ bên yếu thế trong những tình huống ly dị bất công.

Hợp tác với Kim Sa Ra là Dong Ki Joon (Kang Ki Young). Anh là đối tác kinh doanh của Kim Sa Ra và là một luật sư tư vấn tại công ty Solution. Trước khi đến Solution, anh là một công tố viên xuất sắc có biệt danh “Chó chăn cừu Đức”. Anh nhận biệt danh này vì sự kiên trì và trực giác sắc bén của mình. Thế nhưng, Dong Ki Joon đã rời văn phòng công tố vì một lý do nào đó.

Tại Solution, Kim Sa Ra và Dong Ki Joon cùng nhau hỗ trợ những người đang trong tình thế khó khăn. Trên hành trình đó, hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Lee Ji Ah cho biết, cô thích bộ phim Nữ Hoàng Ly Hôn khi đưa ra những giải pháp độc đáo cho những người bị cướp đi hạnh phúc vì sợ ly hôn. Kim Sara – nhân vật cô đảm nhận là người can đảm, tươi sáng, sôi nổi. Khi đóng vai diễn này, sao nữ cố gắng khắc họa tính cách, sống đúng với cảm xúc của nhân vật trong từng giai đoạn.

Mở rộng...
x