Danh sách từ A-Z
Nữ Hoàng Mặt Nạ
Xem phim

Xem phim Nữ Hoàng Mặt Nạ

Queen of the Mask

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Ho Jun

Diễn viên: Jung Hyung SukKim Kyung RyongKim Sun AhKim Young JoonKwon Tae WonLee Jung JinOh Ji - HoOh Yoon AhShin Eun JungShin Ji Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nữ Hoàng Mặt Nạ

Phim Nữ Hoàng Mặt Nạ (Queen of the Mask) gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên đều là những cái tên quen thuộc, tham gia đóng nhiều phim từ những năm 2000 và để lại nhiều tình cảm cho người xem là Kim Sun Ah, Oh Yoon Ah, Yoo Sun, Shin Eun Jeong, Oh Ji Ho, Lee Jeong Jin, Shin Ji Hoon…

Với chủ đề phản bội, báo thù, “Nữ Hoàng Mặt Nạ” kể câu chuyện của Do Jae Yi (Kim Sun Ah vào vai), Go Yoo Na (Oh Yoon Ah vào vai), Joo Yoo Jung (Shin Eun Jung vào vai) và Yoon Hae Mi (Yoo Sun vào vai). Họ từng là những người bạn thân nhưng vì vướng vào một vụ giết người mà ba người trong số họ quyết định phản bội người còn lại.

Mười năm sau, người bạn thứ tư đó trở lại và âm mưu vạch trần bộ mặt thật của ba kẻ từng phản bội, khiến cô trở thành thủ phạm. Khi tất cả gặp lại nhau một lần nữa, họ lộ ra khuôn mặt thật đã bị che giấu quá lâu sau chiếc mặt nạ và một người đàn ông bí ẩn đã gây ra một “cơn lốc” cho bốn người phụ nữ về cuộc chiến ghen tuông và dục vọng. “Hội bạn thân cũ” phải đối mặt với vòng xoáy cuộc đời đầy đố kị và ham muốn.

Mỗi nhân vật trong “Nữ Hoàng Mặt Nạ” được khai thác một khía cạnh, những lát cắt khác nhau. Sự đầu tư từ cốt truyện cho đến dàn diễn viên thực lực giúp thu hút lượng lớn người hâm mộ đón chờ, hứa hẹn cũng sẽ dậy sóng làng giải trí xứ Kim Chi.Đến với “Nữ Hoàng Mặt Nạ”, Kim Sun Ah đảm nhận vai diễn Do Jae Yi vừa là người nổi tiếng với hơn 400.000 người theo dõi trên mạng xã hội, vừa là luật sư nhân quyền kiêm thủ lĩnh của nhóm bạn.

Mở rộng...
x