Danh sách từ A-Z
Nữ Hoàng Nước Mắt
Xem phim

Xem phim Nữ Hoàng Nước Mắt

Queen Of Tears

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jang Young WooKim Hee-Won

Diễn viên: Kim Ji WonKim Joo RyoungKim Jung NanKim Kap SooKim Soo HyunKwak Dong YeonLee Ju-binNa Young HeePark Sung-HoonYoon Bo-Mi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nữ Hoàng Nước Mắt

Phim Nữ Hoàng Nước Mắt  của Kim Soo Hyun – Kim Ji Won đã chính thức ra mắt. Tập 1 của phim nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, từ diễn xuất hoàn hảo, độ hào nhoáng về mặt hình ảnh cho tới những tình tiết khiến khán giả cười ra nước mắt xoay quanh nam chính,… tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng thú vị. Tập 1 nhờ vậy cũng ra mắt với thành tích ấn tượng, rating chạm mốc 5,9%. Nó là một khởi đầu tốt khi giúp phim đứng đầu trong khung giờ chiếu trên cả các kênh tối 9/3 vừa qua tại Hàn Quốc.

Tập một Nữ Hoàng Nước Mắt mở đầu với cuộc phỏng vấn của Hyun Woo (Kim Soo Hyun) và Hae In (Kim Ji Won), cặp vợ chồng đã kết hôn 3 năm và không hề hạnh phúc. Họ kể về quá khứ của mình, thời điểm Hae In làm thực tập ở tập đoàn của gia đình mà Hyun Woo thì không biết thân phận của vợ. Vì thấy Hae In luôn làm hỏng mọi chuyện nên Hyun Woo mới ân cần quan tâm, sau đó là cảm nắng và tỏ tình, đến khi phát hiện ra Hae In là tiểu thư tập đoàn Queens, Hyun Woo sốc tới mức xin nghỉ việc. Lúc này Hae In ngồi trực thăng tới nông trường nhà Hyun Woo, bày tỏ tình cảm, kết quả hai người quyết định vượt mọi rào cản về địa vị để kết hôn. Hôn lễ thế kỷ diễn ra, thu hút sự chú ý cực lớn từ truyền thông.

Sau khi lên sóng tập 1, Nữ Hoàng Nước Mắt nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả, nhất là Kim Soo Hyun, người có màn trình diễn quá duyên dáng, xứng đáng với danh hiệu “ông hoàng cát-xê phim Hàn”.

Phim Nữ Hoàng Nước Mắt

Mở rộng...
x