Danh sách từ A-Z
Nữ Hoàng Tuyết – The Snow Queen
Xem phim

Xem phim Nữ Hoàng Tuyết – The Snow Queen

The Snow Queen

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyeong-Min

Diễn viên: Hyun BinIm Joo HwanKim BumLee Sun HoSung Yu-RiYoo In Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nữ Hoàng Tuyết Thuyết Minh

Phim Nữ Hoàng Tuyết Thuyết Minh bắt đầu với cảnh giới thiệu một thiên tài. Ở tuổi 17, Tae Woong (Hyun Bin) gặp hai người sau này sẽ trở thành những người trong định mệt của anh, một là bạn thân và một là người yêu Chàng trai mà anh gặp là Kim Jeong Kyu (Lee Sun Ho), người cũng được xem là một thiên tài, lúc đầu hai người không mấy thân thiện, sau đó họ trở thành bạn tốt. Jeong Kyu kể cho Tae Woong nghe về một cô gái mà anh yêu mến, có ý định làm mai cho Tae Woong. Khi Tae Woong hỏi tại sao Jeong Kyu không quen cô gái đó, Jeong Kyo nói anh không có thời gian và muốn đoạt giải thưởng Nobel Hòa bình môn Tóan, đó là giấc mơ của anh và cả bố anh.

Tae Woong gặp một cô bé bị ăn hiếp bởi các nữ sinh khác và anh cứu cô. Cô bé tặng anh máy nhắn tin để sau này liên lạc. Sau đó anh phát hiện cô bé bỏ nhà đi, và cả hai cùng đi công viên trò chơi. Sau đó trước khi về nhà, cô nhắc nhở Tae Woong đã không hỏi tên mình Sau đó, cả Tae Woong và Jeong Kyu cùng tham dự kỳ thi Olympic Toán học mà Jeong Kyu và bố anh rất khao khát chiến thắng. Khi Tae Woong thắng, Jeong Kyu đã tự tử.Đau buồn, Tae Woong bỏ hết tất cả để ra đi, tự hành hạ mình vì cái chết của người bạn mà anh yêu quý. Anh quên cả cái hẹn cùng cô gái nhỏ. 8 năm sau, Tae Woong là một võ sĩ đấm bốc hạng ba và tình cơ anh gặp lại Bo Ra, cô gái nhỏ mà anh từng quen biết….

Phim Nữ Hoàng Tuyết Thuyết Minh:là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Hyun Bin và Sung Yu-ri . Phim được phát sóng trên kênh KBS2 từ ngày 13 tháng 11 năm 2006 đến ngày 8 tháng 1 năm 2007 vào thứ Hai và thứ Ba lúc 21:55 với 16 tập.

Mở rộng...
x