Danh sách từ A-Z
Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu – Kiss Sixth Sense
Xem phim

Xem phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu – Kiss Sixth Sense

Đang phát: Tập 12-end

Tập mới nhất: 12-end1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Nam Ki Hoon

Diễn viên: ..Kim Ji SukLee Joo YeonSeo Ji HyeYoon Kye Sang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu

Phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu – Kiss Sixth Sense (2022) sẽ có sự tham gia của Seo Ji Hye trong vai Hong Ye Sul, một người phụ nữ có khả năng siêu nhiên nhìn thấy tương lai khi hôn ai đó. Một ngày nọ, cô vô tình hôn cấp trên của mình Cha Min Hoo (do Yoon Kye Sang thủ vai) và nhìn thấy cả hai đang “lăn giường”.

Mặc dù là một người nghiện công việc và thực tế sống tại văn phòng, Hong Ye Sul chưa bao giờ đến gần Cha Min Hoo vì tính cách lạnh lùng và bất cần đời của anh, khiến cô bị sốc và bối rối trước khung cảnh mà cô đã thấy.

Diễn viên trong phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu :

Hong Ye Sul là một Account Executive, át chủ bài của đội mình. Ye Sul ghiền công việc đến mức tăng ca thường xuyên và dù bị sếp Cha Min Hoo góp ý nhiều lần, Ye Sul vẫn tiếp tục. Nhưng ngoài đạo đức làm việc tuyệt vời, cô còn có khả năng đặc biệt để nhìn thấy tương lai. Đáng nói, dù tốt hay xấu, tương lai mà cô nhìn thấy luôn thành hiện thực. Sau Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh), đây là bộ phim tình cảm của Seo Ji Hye mà khán giả vô cùng mong đợi.

Cha Min Hoo đã chinh phục thế giới quảng cáo nhờ trực giác siêu nhạy bén của mình. Năm giác quan của anh phát triển hơn người bình thường ít nhất 10 lần. Nhìn bề ngoài, ai cũng có thể biết được Min Hoo có sức hút như thế nào ngay từ ánh mắt sắc lạnh. Nhưng bên trong, anh là một con người nhạy cảm với tất cả những gì anh nhìn thấy, nghe thấy và cảm nhận. Tuy nhiên, anh lại sở hữu khả năng diễn xuất cực đỉnh nên việc vào vai Cha Min Hoo có lẽ đối với Yoon Kye Sang dễ như bỡn.

Mở rộng...
x