Danh sách từ A-Z
Nữ Sát Thủ Colombia
Xem phim

Xem phim Nữ Sát Thủ Colombia Phụ đề việt + Thuyết minh

Colombiana

108 phút

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Olivier Megaton

Diễn viên: Amandla StenbergCallum BlueMichael VartanZoe Saldana

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nữ Sát Thủ Colombia

Phim Nữ Sát Thủ Colombia . “Viên ngọc đen” xinh đẹp trong bộ phim 3D bom tấn Zoe Saldana đã trở lại với hóa thân nữ sát thủ cực kì nóng bỏng và máu lạnh trong Nữ Sát Thủ Colombia
Bốn năm và 22 nạn nhân đều là những tay trùm khét tiếng, cực kì nguy hiểm, hoàn toàn gọn gàng, không chút dấu vết. Sau khi hoàn tất phi vụ, Catalaya luôn để lại trên ngực nạn nhân hình hoa lan để nhắm vào “con cá lớn” đã hạ sát cha mẹ cô. Cách cô tung quyền cước, sử dụng súng mạnh mẽ, nhanh nhẹn, và thủ thuật lẩn trốn chuyên nghiệp đến không ngờ, khiến bạn tin rằng cô chính là một sát thủ.

Dù vậy, đằng sau những pha hành động nảy lửa và vẻ lạnh lùng của một sát thủ chuyên nghiệp, nhân vật Catalaya của Zoe vẫn là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và khát khao yêu thương. Michael Vartan vào vai chàng trai đem lòng yêu Catalaya nhận xét: “Sadana thật xinh đẹp. Khi nhìn thấy cô, tôi đã bị phân tâm. Đôi khi tôi đã nghĩ rằng cô ấy là một nửa của mình”.

Giải thích về việc lựa chọn Zoe Saldana vào vai sát thủ, Luc Besson nói rằng “Zoe là sự lựa chọn tốt nhất, không phải vì cô từng đóng Avatar. Zoe không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh, tốt bụng, và có ý chí tuyệt vời”.

Nữ sát thủ (tựa gốc: Colombiana) còn là sự tái hợp của “bộ đôi” biên kịch Transporter 3. Nói về sự tái hợp với Luc Besson, đạo diễn Oliver Megaton cho biết: “Tôi muốn làm một bộ phim nghiêm túc và sâu sắc hơn so với Transporter 3. Vì vậy, Nữ Sát Thủ Colombia là một kịch bản lý tưởng. Tôi muốn đi sâu vào việc khám phá tâm lý của nhân vật và đẩy nó đến giới hạn.”

Mở rộng...
x