Danh sách từ A-Z
Nữ Thần Hôn Nhân
Xem phim

Xem phim Nữ Thần Hôn Nhân SD

Goddess of Marriage

60 phút/tập

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Jin Suk

Diễn viên: Jo Min SooKim Ji HoonKim Jung TaeKwon Hae-hyoLee Sang WooLee Tae-RanNam Sang Mi

Thể loại: Phim Tâm Lý

0.75/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Nữ Thần Hôn Nhân

Phim Nữ Thần Hôn Nhân là một bộ phim hài tình cảm Hàn Quốc 2013 với sự tham gia của diễn viên Nam Sang-mi, Kim Ji-hoon, Lee Sang-woo, Lee Tae-ran, Kim Jung-tae, Jo Min-su, Kwon Hae-hyo, Jang Young-nam và Jang Hyun-sung. Phim chiếu trên SBS vào ngày 29 tháng 6 năm 2013, và kết thúc vào ngày 3 tháng 11 năm 2013, vào mỗi thứ 7 & chủ nhật lúc 21:50 gồm 36 tập.[1] Tại Việt Nam, phim từng được TVM Corp. mua bản quyền và phát sóng trên kênh HTV3.

Nữ Thần Hôn Nhân” là câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của 4 người phụ nữ .

Song Ji Hye là nhà viết kịch bản của chương trình radio. Cô luôn mơ ước có một người bạn đời nhưng lại lo lắng về sự khác biệt giữa tình yêu lý tưởng và tình yêu trong thực tế. Cô rơi vào cuộc tình tay ba với hai người đàn ông; một là người cô yêu, người còn lại là người yêu cô và có thể cho cô cuộc sống sung sướng suốt đời.

Hong Hye-jung vì muốn bước vào giới thượng lưu mà kết hôn với người đàn ông giàu có. Tuy nhiên, đổi lại, cô buộc phải chấp nhận chồng mình qua lại với nhiều phụ nữ bên ngoài và không quan tâm tới gia đình.

Kwon Eun-hee (Jang Young-nam) là một người phụ nữ nội trợ đúng nghĩa. Suốt mười mấy năm kết hôn, cô không hề đi làm chỉ vì muốn hết lòng chăm sóc chồng con. Chồng cô là một MC nổi tiếng và thành đạt. Chính vì vậy, cô luôn bị chồng mình coi thường. Không chỉ vậy, anh ta còn lén lút ngoại tình với phụ nữ khác.

Song Ji-sun là một người phụ nữ thành đạt. Đối với cô, công việc vô cùng quan trọng. Vì thế, cô có rất ít thời gian quan tâm gia đình. Trong khi đó, chồng cô chỉ là một người đàn ông bình thường, không có gì nổi trội.

Mỗi người với mỗi câu chuyện, tình huống éo le khác nhau, đến cuối cùng, ai sẽ là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất? Bộ phim chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về hôn nhân, hạnh phúc, gia đình, là một câu chuyện đời được tái hiện trên màn ảnh truyền hình, rất phù hợp với đối tượng khán giả là phụ nữ nội trợ.

Mở rộng...
x