Danh sách từ A-Z
Ổ Khóa Tử Thần 2021
Xem phim

Xem phim Ổ Khóa Tử Thần 2021

Door Lock 2021

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch Bách HàPhạm Thừa Thừa

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ổ Khóa Tử Thần 2021

Phim Ổ Khóa Tử Thần 2021 xoay quanh xoay quanh câu chuyện của một nhân viên văn phòng như bao người khác sống một mình trong một căn hộ nhỏ. Vào hôm hôm khi đi làm về vào tối muộn, nắp ổ khoá cửa nhà cô đã bị bung nắp, cô ấy đã ngay lập tức đổi mật khẩu. Nhưng rồi trước khi đi ngủ, khi màn đêm buông xuống, cô hoảng sợ khi nghe thấy những âm thanh gây hoang mang: “Beep, beep, beep… Bạn đã nhập sai mã.”

Vì quá sợ hãi, cô ấy đã đi báo cảnh sát, nhưng lời trình bày của cô chẳng khiến ai quan tâm cả.
Khi phát hiện ra dấu vết để lại một thời gin sau khi biết người đột nhập vào căn phòng của mình, cô dấn thân tự mình điều tra vụ việc này và cô bắt đầu làm sáng tỏ một vụ án mạng bí ẩn…

Bộ phim Ổ Khóa Tử Thần 2021 điện ảnh tội phạm đầu tiên của Trung Quốc tập trung vào chủ đề an toàn của những cô gái sống một mình.Thời gian làm việc nghỉ ngơi và làm việc, nắm giữ việc bí mật theo dõi bất thường. Khi những cô gái sống một mình về nhà, đối mặt với cửa thang máy chuẩn bị đống đột nhiên có một bàn tay vươn ra, cửa khóa đột nhiên vang lên, bóng người ẩn mình dưới gầm giường, phía sau môi trường trông có vẻ an toàn là một nguy cơ đang tới gần.
Bộ phim do HENGYE PICTURES xuất bản, Ngũ Bạch tổng giám chế, đạo diễn mới Biệt Khắc chỉ đạo, Bạch Bách Hà, Bạch Khánh, Phạm Thừa Thừa đóng vai chính, cùng Vương Tử Tuyền, Mã Dục Kha, Lưu Hoan.

Mở rộng...
x