Danh sách từ A-Z
Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Ở New York – Home Alone 2: Lost In New York
Xem phim

Xem phim Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Ở New York – Home Alone 2: Lost In New York

Thể loại: Phim Hài Hước

4.76/ 5 6 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Home Alone 2

Phim Home Alone 2: Lost in New York (tựa tiếng Việt: Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York) là bộ phim của Mỹ sản xuất vào năm 1992. Bộ phim là phần tiếp theo của Ở nhà một mình (1990), kể về chú bé Kevin tiếp tục bị gia đình bỏ rơi khi đi nghỉ mát ở Florida vì lên nhầm chuyến bay đi New York. Lần này cậu nhầm bố mình với người khác ở sân bay nên đã lên máy bay đi New York. Cậu gặp lại 2 tên trộm của năm trước và đã cho chúng bài học.

Kịch bản phim được John Hughes hoàn thành vào tháng 2 năm 1991, sau khi ký hợp đồng với 20th Century Fox. Culkin được xác nhận trở lại phim vào tháng 5, và dàn diễn viên còn lại đã được hoàn thiện ngay sau đó. Quá trình quay phim chính thức diễn ra từ tháng 12 năm 1991 đến tháng 5 năm 1992, được thực hiện tại Illinois và New York, đặc biệt là tại Rockefeller Center và World Trade Center.

Phim Home Alone 2: Lost in New York được ra rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 11 năm 1992. Phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình: nếu như diễn xuất trong phim được khen ngợi, thì lại có nhiều ý kiến chỉ trích về nội dung có phần u ám, bạo lực hơn, cũng như về việc có quá nhiều điểm tương đồng với bộ phim đầu tiên. Phim thu về hơn 359 triệu USD trên toàn thế giới, trở thành phim có doanh thu cao thứ ba trong năm 1992, sau The Bodyguard và Aladdin. Phần tiếp theo, Home Alone 3, được phát hành vào năm 1997.

Xem Phim Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Ở New York - Home Alone 2: Lost In New York - Vkool.TV - Ảnh 1

Mở rộng...
x