Danh sách từ A-Z
Oan Gia Ngõ Hẹp (Oan Gia Dấu Yêu) – Khu Khaen Saen Rak (2021)
Xem phim

Xem phim Oan Gia Ngõ Hẹp (Oan Gia Dấu Yêu) – Khu Khaen Saen Rak (2021)

Khu Khaen Saen Rak (2021)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Michael Pattaradet Sa-nguankwamdeeMook Mookda NarinrakNutt Atirutt Singhaaumpol

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Oan Gia Ngõ Hẹp Thái Lan Trọn Bộ 

Phim Oan Gia Ngõ Hẹp Thái Lan Trọn Bộ  kể về Songkran (Mike Pattaradet thủ vai) là một ông trùm bất động sản, một gã đàn ông lăng nhăng. Mẹ của anh đã bỏ đi khi anh còn nhỏ để đến với người đàn ông khác. Kran rất đau lòng và bắt đầu coi phụ nữ như đồ chơi và có biệt danh ‘Casanova bất khả chiến bại’ cùng với người bạn thân nhất của mình là Sia Ou, người điều hành một công ty người mẫu.

Ingdao (Mookda Narinrak thủ vai) và gia đình sở hữu một trang trại cam lớn. Cô ấy là kiểu người không để ý đến ai. Vì có nốt ruồi khổng lồ và ngoại hình không mấy đẹp đẽ, cô thường bị coi là con vịt xấu xí. Dù vậy, cô vẫn có một người bạn trai tên Nu, một giáo viên bảnh bao và lịch sự đến từ cùng thị trấn.

Songkran và cha của anh ấy đã để mắt đến một mảnh đất mà cha của Ingdao – ông Saeng, hiện đang sở hữu. Đó là mảnh đất do người vợ quá cố để lại nên ông rất trân trọng.

Một ngày nọ, Ingjun, em gái của Ingdao đang học ở Bangkok, cảm thấy chán nản với những công việc lặt vặt mà cô ấy đang làm nên quyết định xin việc tại công ty của Songkran cùng với bạn của cô ấy, Marin. Cả Ingjun và Marin đều được nhận làm kế toán.Songkran tạo mối liên hệ giữa Saeng và Ingjun và đưa ra kế hoạch làm thế nào để có được mảnh đất đó.
Từ đây chiêu trò ”mỹ nhân kế”của cô chính thức bắt đầu…

Oan Gia Ngõ Hẹp Thái Lan Trọn Bộ phiên bản 2021 xếp thứ 5 trên Twitter thịnh hành sau khi trailer được phát hành. Như vậy, có thể thấy mức độ phổ biến và phản ứng tích cực từ phía người xem dành cho bộ phim

Đây là lần thứ hai Mike Pattaradet và Mookda Narinrak đóng vai một cặp đôi.Họ đã làm việc cùng nhau lần đầu tiên trong Suparburoot Jorm Jon: Maturot Lohgan vào năm 2019. Nhờ ”phản ứng hóa học” tuyệt vời trên màn ảnh nhỏ, Mike Pattaradet và Mookda Narinrak nhanh chóng trở thành cặp đôi màn ảnh được nhiều khán giả yêu mến.

Sau 2 năm, cặp đôi trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ trong Oan Gia Ngõ Hẹp Thái Lan Trọn Bộ. Phiên bản gốc được ra mắt cách đây tròn 10 năm với sự thể hiện của 2 diễn viên gạo cội Aum Patchrapa và Shakrit Yamnam.

Mở rộng...
x