Danh sách từ A-Z
Ốc Đảo Thanh Xuân – Oasis
Xem phim

Xem phim Ốc Đảo Thanh Xuân – Oasis

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Han HeeYoon Sung Shik

Diễn viên: Choo Young WooDo Sang WooHyun Seung HeeJang Dong YoonPark Noh ShikSeol In Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ốc Đảo Thanh Xuân

Phim Ốc Đảo Thanh Xuân lấy bối cảnh những năm 1980 và 1990, câu chuyện mở ra về ước mơ, tình bạn và tình yêu của ba người trẻ tuổi. Lee Doo-Hak ( Jang Dong-Yoon ) là một học sinh trung học ở một thành phố trực thuộc tỉnh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình nghèo khó, nhưng anh ấy thông minh và giàu lòng nhân ái. Anh ấy yêu Oh Jung-Shin ( Seol In-A ) ngay từ cái nhìn đầu tiên, một học sinh chuyển đến từ Seoul. Lee Doo-Hak vướng vào một vụ án bất ngờ và điều này đã thay đổi cuộc đời anh.
Oh Jung-Shin luôn trung thực và tự tin. Cô ấy đủ dũng cảm để đấu tranh chống lại sự bất công. Sau khi chuyển đến trường mới từ Seoul, cô ấy hình thành mối quan hệ với Lee Doo-Hak và Choi Cheol-Woong ( Choo Yeong-Woo ).

Kể từ khi Choi Cheol-Woong còn là một đứa trẻ, anh ấy và Lee Doo-Hak đã là bạn và cũng là đối thủ của nhau. Choi Cheol-Woong là kiểu người không thể chấp nhận thua cuộc. Anh ấy yêu sinh viên chuyển trường Oh Jung-Shin, nhưng cô ấy không yêu anh ấy..

Thông tin phim Ốc Đảo Thanh Xuân
Sửa đổi La tinh hóa: Oasis
Hangul: 오아시스
Giám đốc: Han Hee
Biên kịch: Jung Hyung-Soo
Mạng: KBS2
Số tập: 16
Ngày phát hành: 6 tháng 3 – 25 tháng 4 năm 2023
Thời gian chạy: Thứ Hai & Thứ Ba 21:50
Ngôn ngữ: Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc

Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Jang Dong Yoon trong vai Lee Doo-Hak , Seol In A trong vai Oh Jung Shin , Choo Yeong Woo trong vai Choi Cheol-Woong. Xim mời các bạn cùng đón xem bộ phim truyền hình này nhé !

Mở rộng...
x