Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Occult

Phim Occult (2009) là một bộ phim kinh dị J năm 2009 , “cảnh quay được tìm thấy” dưới dạng phim tài liệu . Phimdo Kōji Shiraishi viết kịch bản và đạo diễn

Nội dung phim Occult – Năm 2005, một người đàn ông tên Ken Matsuki đã giết chết hai người và làm bị thương một người thứ ba trong một vụ đâm hàng loạt tại một khu nghỉ dưỡng của Nhật Bản tên là Myogasaki. Sau khi hành động, Matsuki nhảy xuống một vách đá gần đó và thi thể của anh ta không bao giờ được tìm thấy. Ba năm sau, một đoàn làm phim tài liệu do Koji Shiraishi dẫn đầu bắt đầu một dự án ghi lại hậu quả của vụ việc và phỏng vấn một số người sống sót. Một trong số họ là nạn nhân bị thương, Shohei Eno, một người đàn ông thất nghiệp có một biểu tượng giống như bức tranh khắc đá kỳ lạ được Matsuki khắc vào lưng. Trước sự ngạc nhiên của phi hành đoàn, Eno nói rằng anh ta không đổ lỗi cho Matsuki về vụ đâm; thay vào đó, anh ấy nói rằng anh ấy rất biết ơn, vì sau đó, anh ấy đã bắt đầu trải nghiệm ” phép màu “, bao gồm cả UFO .nhìn thấy, nghe thấy giọng nói và chứng kiến ​​​​hiện tượng điện ảnh. Eno nói thêm với phi hành đoàn rằng khi anh ta bị đâm, Matsuki nói với anh ta “đến lượt anh”, Eno coi đó là mệnh lệnh để thực hiện một ” buổi lễ ” do Chúa ủy thác , mà anh ta tin rằng đó là động cơ đằng sau vụ đâm hàng loạt. Thấy rằng Eno đang gặp khó khăn về tài chính, đoàn làm phim đồng ý để anh ta sống trong văn phòng của họ và trả tiền cho anh ta với điều kiện họ được phép quay phim những sự việc xảy ra.

Thủy thủ đoàn của Shiraishi bị Eno đẩy lùi, đặc biệt là khi họ nghĩ rằng anh ta sẽ đi theo con đường giết người hàng loạt của Matsuki . Từ cha của Matsuki, phi hành đoàn biết rằng biểu tượng của Eno giống với vết bớt mà Matsuki sở hữu từ khi còn nhỏ. Cuộc tìm kiếm của họ đưa họ đến Đá Kutoro (九頭呂岩, nghĩa đen là “Đá có xương sống chín đầu”), một thành tạo trên đỉnh núi Ohiruyama, nơi Shiraishi đã có một trải nghiệm kỳ lạ cùng ngày với vụ đâm hàng loạt, trong đó anh tìm thấy chín con đỉa cắn vào chân trái. Tại Kutoro, cả nhóm tìm thấy một viên đá có khắc các biểu tượng thạch anh của Matsuki và Eno trên đó. Theo đạo diễn phim kinh dị Kiyoshi Kurosawa , Kutoro Rock được dành riêng cho Hiruko, một vị thần Nhật Bản với hình dạng con đỉa. Trong khi đó, bộ phim mà Eno quay theo thói quen hàng ngày của anh ấy tiết lộ “UFO” trên thực tế là những vật thể giống như đỉa xuất hiện trên bầu trời Tokyo.

Hãy cũng nhau đón xem bộ phim Occult nhé!!!

Mở rộng...
x
x