Danh sách từ A-Z
One Piece Film: Red
Xem phim

Xem phim One Piece Film: Red

One Piece Film: Red

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Gorô Taniguchi

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

1.77/ 5 10 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim One Piece Red

Phim One Piece Red  – là một bộ phim hoạt hình âm nhạc giả tưởng hành động phiêu lưu Nhật Bản năm 2022do Gorō Taniguchi đạo diễn và Toei Animation sản xuất . Đây là phim điện ảnh thứ mười lăm của loạt phim One Piece , dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda .

Nó được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 năm 2021, để kỷ niệm việc phát hành tập 1000 của anime One Piece và sau khi tập được phát sóng, một đoạn giới thiệu và áp phích quảng cáo đã được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Buổi ra mắt thế giới của nó là ở Nippon Budokan , Tokyo vào ngày 22 tháng 7 năm 2022, nhân dịp kỷ niệm 25 năm manga One Piece và được phát hành rạp vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, tại Nhật Bản.

Tính đến ngày 3 tháng 1 năm 2023 , bộ phim đã thu về hơn 18,95 tỷ yên tại Nhật Bản, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong One Piece , bộ phim có doanh thu cao nhất của Toei Animation , bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2022 tại Nhật Bản , cao thứ 6- phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản, phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ 6 mọi thời đại ở Nhật Bản và phim có doanh thu cao thứ 9 mọi thời đại ở Nhật Bản . Bộ phim đã đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Nhật Bản trong mười một tuần liên tiếp, điều mà chỉ có ba bộ phim Nhật Bản từng làm được. Trên toàn thế giới, bộ phim đã thu về hơn 206,7 triệu đô la Mỹ, đứng thứ 5phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại .

Nội dung phim One Piece Red – Băng Mũ Rơm rời đảo Elegia để tham dự buổi hòa nhạc của Uta, một ca sĩ nổi tiếng thế giới. Sau khi Uta biểu diễn bài hát đầu tiên của cô ấy, Luffy lên sân khấu để đoàn tụ với cô ấy, tiết lộ rằng hai người họ biết nhau vì Uta ​​là con gái nuôi của Shanks “Tóc Đỏ” . Họ gặp nhau khi Shanks sống tại quê hương của Luffy 12 năm trước, nhưng một ngày nọ, anh trở về sau một chuyến đi mà không có cô, tuyên bố rằng cô đã rời đi để theo đuổi sự nghiệp ca sĩ.

Sau đó, một số băng cướp biển định bắt cóc Uta, nhưng cô ấy dễ dàng khuất phục chúng bằng cách tạo ra bất cứ thứ gì cô ấy muốn thông qua bài hát. Sau đó, Uta nói với Luffy rằng cậu nên ngừng làm cướp biển, vì cô ấy sẽ làm cho buổi hòa nhạc này kéo dài mãi mãi và tạo ra một thế giới chỉ có hạnh phúc và hòa bình. Khi băng Mũ Rơm chống lại ý tưởng đó, Uta tấn công và bẫy tất cả bọn họ ngoại trừ Luffy, người được Trafalgar Law và Bartolomeo giải cứu . Trong khi đó, Ngũ trưởng lão cai trị Chính phủ Thế giới coi sức mạnh của Uta là mối đe dọa lớn đối với thế giới, và Đô đốc Hạm đội Thủy quân lục chiến Akainu ra lệnh cho một đoàn tàu chiến do Đô đốc Kizaru và Fujitora dẫn đầu đến Elegia và khuất phục cô ta….

Mở rộng...
x