Danh sách từ A-Z
Ông Hoàng Mua Sắm
Xem phim

Xem phim Ông Hoàng Mua Sắm

Shopping King Louie

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Sang Yeob

Diễn viên: Nam Ji HyunSeo In GukYoon Sang Hyun

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Lãng Mạn, Phim Tình Cảm

4.05/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Ông Hoàng Mua Sắm

Phim Ông Hoàng Mua Sắm là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với các diễn viên chính là Seo In-guk, Nam Ji-hyun, Yoon Sang-hyun và Im Se-mi. Đây là bộ phim đầu tiên mà diễn viên Nam Ji-hyun đảm nhận vai chính.

Đây là một bộ phim hài lãng mạn kể về Louis (Seo In-guk), một người thừa kế giàu có luôn bỏ tiền ra mua những món đồ mang vẻ đẹp tinh tế. Một ngày nọ, anh bị mất trí nhớ và gặp được Bok-Shil (Nam Ji-hyun), một người phụ nữ vô tư và tràn đầy năng lượng từ vùng nông thôn. Cô đã rất kinh ngạc vì thói quen chi tiêu của Louis. Trong quá trình giảng dạy cho Louis về thói quen chi tiêu tiết kiệm, cô nhận ra sự khác biệt về nhu cầu của từng người và sự định hình cuộc sống của họ. Cả hai đều có những nét ngây thơ bẩm sinh và cùng chăm sóc cho nhau dẫn tới một tình yêu được hình thành.

Diễn viên trong phim Ông Hoàng Mua Sắm :

Seo In-guk vai Louis / Kang Ji-sung
Cháu nội của chủ tịch Gold Group. Được lớn lên trong sự nuông chiều và bảo bọc ở Pháp, cậu đã tìm đến thú vui mua sắm nhằm giải tỏa sự cô đơn của mình. Một ngày nọ, cậu rơi vào sự tấp nập của Seoul vì một tai nạn làm mất trí nhớ.

Nam Ji-hyun vai Ko Bok-shil
Đến từ vùng nông thôn Gangwon, một con người có tính cách ngọt ngào. Mặc dù không biết viết chữ và công nghệ, Bok-shil đã tự đứng trên đôi chân của mình và tự giải quyết các rắc rối.

Mở rộng...
x