Danh sách từ A-Z
Ông Hoàng Mua Sắm – Shopping King Louie
Xem phim

Xem phim Ông Hoàng Mua Sắm – Shopping King Louie

Shopping King Louie

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: Lee Sang Yeob

Diễn viên: Cha Chung-HwaEom Hyo-SeopIm Se-MiKim Kyu-CheolKim Young OkRyoo Ui-HyunSeo In GukYoon Sang Hyun

Thể loại: Phim Hài Hước

3.84/ 5 33 lượt
Nội dung phim

Phim Ông Hoàng Mua Sắm Vietsub

Phim Ông Hoàng Mua Sắm Vietsub – Shopping King Louie thuộc thể loại tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về Louie là một chàng trẻ tuổi đẹp trai nhưng cô đơn lớn lên ở Châu Âu, Ko Bok Shil một con người lạc quan quê mùa nhưng đầy lăng lượng và sức sống, Cha Joong Won là chủ một trang mua sắm online trực tuyến, Baek Ma Ri một người thông minh có trình độ khiến tốn và sống có tình cảm ngọt ngào, trong phim Ông Hoàng Mua Sắm Vietsub – Shopping King Louis chúng ta thấy Louie và Ko Bok Shil chạm tráng trong quá trình giải quyết các vấn đề về thương mại, sau đó Lousi mất trí nhớ và gặp Ko Bok Shil người không biết gì về máy tính.

Diễn viên chính:

Seo In-guk vai Louis / Kang Ji-sung
Cháu nội của chủ tịch Gold Group. Được lớn lên trong sự nuông chiều và bảo bọc ở Pháp, cậu đã tìm đến thú vui mua sắm nhằm giải tỏa sự cô đơn của mình. Một ngày nọ, cậu rơi vào sự tấp nập của Seoul vì một tai nạn làm mất trí nhớ.

Nam Ji-hyun vai Ko Bok-shil
Đến từ vùng nông thôn Gangwon, một con người có tính cách ngọt ngào. Mặc dù không biết viết chữ và công nghệ, Bok-shil đã tự đứng trên đôi chân của mình và tự giải quyết các rắc rối.

Yoon Sang-hyun vai Cha Joong-won
Giám đốc bộ phận bán hàng của Gold Group và Goldline.com. Anh có một tính cách gai góc và là đối thủ của Louis trong tình yêu.

Im Se-mi vai Baek Ma-ri
Hôn phu của Louis, mang tình yêu đơn phương với cậu. Về sau, tình cảm của cô dành cho Joong-won.

Buổi đọc kịch bản Ông Hoàng Mua Sắm Vietsub lần đầu được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 năm 2016 tại trường quay MBC.

Mở rộng...
x