Danh sách từ A-Z
Ông Tôi Là Cương Thi
Xem phim

Xem phim Ông Tôi Là Cương Thi HD

Sifu vs. Vampire (2014)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Server Du1ef1 Phu00f2ng
  • HD
Nội dung phim

Được ví như “ma cà rồng” của người Trung Quốc, các cương thi từ lâu đã trở thành một đề tài được phim ảnh Hoa ngữ khai thác triệt để, nổi tiếng nhất có loạt phim kinh dị hài Mr. Vampire – Cương thi tiên sinh. Bộ phim điện ảnh mới Sifu vs. Vampire gần như là một phần tiếp theo không chính thức của loạt phim nổi tiếng này, khi khôn khéo pha trộn nhiều yếu tố hấp dẫn.

Ông Tôi Là Cương Thi - Sifu vs. Vampire 2014

Phim Ông Tôi Là Cương Thi dĩ nhiên không thiếu đi sự hài hước. Tuy có đoạn mở đầu rùng rợn như một bộ phim kinh dị thực thụ, với màu sắc u tối cùng bài hát thiếu nhi ma mị, nhưng càng về sau, yếu tố gây cười càng được đẩy mạnh. Đến mức, những phân cảnh khoe thân rất nóng bỏng của các nhân vật nữ, cũng chỉ nhằm phục vụ mục đích gây cười. Là một thước phim kinh dị nhưng dường như phim có thể phục vụ cho mọi lứa tuổi mọi đối tượng.

Ông Tôi Là Cương Thi - Sifu vs. Vampire 2014

Phim Ông Tôi Là Cương Thi là thước phim kinh dị hài của điện ảnh Hong Kong được công chiếu vào năm 2015, do đạo diễn Trần Dực Hằng phụ trách thực hiện. Ngoài ra, phim còn quy tụ nhiều cái tên đáng chú ý như Ronald Cheng, Tony Ho, Michelle Hu, Luxia Jiang,..Với sự góp mặt của nhiều diễn viên tài năng cùng cốt truyện hấp dẫn, hài hước đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ông Tôi Là Cương Thi - Sifu vs. Vampire 2014

Nội dung phim Ông Tôi Là Cương Thi xoay quanh cuộc khai quật ngôi mộ, họ không tin về chuyện ma quỷ và đã đánh thức một ma lực rất lớn làm hồi sinh hàng loạt các cương thi khác, khiến chúng tràn ra khắp đường phố Hongkong. Mọi thứ trở nên oái ăm hơn khi đoàn cương thi này tiến vào một phim trường đang quay một bộ phim về cuộc xâm lăng của bọn cương thi. Những con ma cương thi bắt đầu đánh chiếm cả thành phố và làm cho cuộc sống nơi đây trở nên hỗn loạn.

Mở rộng...
x