Danh sách từ A-Z
Only Friends The Series
Xem phim

Xem phim Only Friends The Series

Only Friends The Series

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Tichakorn Phukhaotong

Diễn viên: Jiratchapong Srisang KasidetKanaphan PuitrakulKuna-anuvitPlookpholRattanakitpaisanThanawatTrai Nimtawat Pakin

Thể loại: Phim Đam Mỹ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Only Friends The Series

Phim Only Friends The Series GMMTV khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung trailer “Only Friends” với nhiều cảnh bạo gan. Nhiều fan bất ngờ vì chia sẻ của “Only Friends” rất khác so có nhiều series khác trong phòng đài, bằng GMMTV sẵn sàng mang lại cảnh “tình một đêm” của không ít cặp đôi song sinh vào phim.

Ở ấy, anh gặp gỡ Top (Force Jiratchapong), hai thành viên gia đình trải qua “tình 1 đêm”. Ngoài ra, dù ban sơ còn miễn chống, Mew dần gục bổ vì chưng Top. Tuy thế anh lừng khừng được rằng có người đang mong mỏi phá vỡ mối quan hệ của họ. Liệu Mew có giữ được tình yêu của mình?

Điều này khiến bộ truyện được người nhà hâm mộ rất là đợi mong & hashtag OnlyFriends thậm chí còn hóa thành chủ thể thịnh vượng hành trên Twitter.

GMMTV khiến khán giả đứng ngồi chưa yên khi tung trailer “Only Friends The Series” gồm nhiều cảnh khỏe khoắn. Nhiều bạn bất cứ lúc nào do share của “Only Friends” siêu khác so sở hữu nhiều series khác ở trong phòng đài, bởi GMMTV sẵn sàng mang đến cảnh “tình 1 đêm” của rất nhiều bộ đôi vào phim.

Mở rộng...
x