Danh sách từ A-Z
Operation: Special Warfare
Xem phim

Xem phim Operation: Special Warfare

Operation: Special Warfare (2022)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chi NingningGao WeiguangHu BingqingLi Chuan

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Operation: Special Warfare

Phim Operation: Special Warfare Ba nữ sinh Ning Meng, Liu Zhen Zhen và Chen Xuan cùng được gọi nhập ngũ. Sau khi được Qin Guan và các sĩ quan và binh lính đặc nhiệm của cảnh sát vũ trang mài giũa, họ đã gia nhập “Nhóm đặc vụ thứ tám” và nhiều kinh nghiệm đã hình thành nên họ khi trưởng thành.

Qin Guan là đội trưởng của nhóm thứ tám của Cơ quan Mật vụ. Anh ấy đẹp trai, dũng cảm và giỏi chiến đấu. Anh ấy có trách nhiệm và niềm tin cao, nhưng bên trong anh ấy cũng là một người nóng nảy. Ning Meng là một cô gái lạc quan và vui vẻ. Đồng thời, cô ấy cũng có sự kiên trì và chăm chỉ phi thường. Cô ấy tập luyện chăm chỉ và trưởng thành nhanh chóng. Và trong những nhiệm vụ nguy hiểm sau đó, Qin Guan và Ning Meng đã phải lòng nhau.: Họ tự hỏi, liệu người ta có thể tìm thấy tình yêu trên chiến trường.

Đây là một bộ phim hành động Trung Quốc của Lưu Ba đạo diễn.Sản phẩm kinh phí lớn này liên quan đến việc sử dụng rộng rãi các thiết bị và khí tài quân sự hiện đại của Trung Quốc được quay ở Tây Bắc Trung Quốc, bao gồm một phân đoạn tại sa mạc Taklamakan ở Tân Cương.

Mở rộng...
x