Danh sách từ A-Z
Our Ordinary Days
Xem phim

Xem phim Our Ordinary Days

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Wang Lei

Diễn viên: Lý Nãi VănLý Tiểu NhiễmZhou QiZhou Yi Ran

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Our Ordinary Days

Phim Our Ordinary Days lấy bối cảnh vào những năm 80 của thế kỷ 20, ba người bạn sinh cùng một ngày là Wang Xuehua, Dongfanghong và Yang Siyu đã cùng nhau lớn lên trong gia đình hai thế hệ. Thế nhưng cuộc sống vui vẻ trong gia đình cuối cùng biến mất mà thay bằng xung đột. Dù cuộc sống khiến con người ta vấp ngã nhưng ai cũng nỗ lực để tìm cho mình những niềm hạnh phúc phi thường trong cuộc sống đời thường.

Diễn viên: Lý Tiểu Nhiễm, Lý Nãi Văn

Lý tiểu Nhiễm là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến qua các phim truyền hình Như sương như mưa lại như gió, Tạm Biệt Vancouver..Lý Tiểu Nhiễm đã từng có 9 năm học chuyên ngành múa dân tộc, năm đó cô là người duy nhất tại Bắc Kinh được tuyển vào Học viện Múa Bắc Kinh nhờ tài năng và kinh nghiệm đã được rèn luyện nhiều năm trước.Năm 17 tuổi, Lý Tiểu Nhiễm tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh đầu quân về làm diễn viên múa cho Đoàn ca múa nhạc Đông Phương trong 3 năm, sau đó cô tiếp tục về làm diễn viên cho Công ty điện ảnh Nguyên Bảo Bắc Kinh và nhận vai diễn trong các phim Như sương như mưa lại như gió, Tạm Biệt Vancouver.

Lý Nãi Vănà một nam diễn viên Trung Quốc Đại Lục, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương năm 1993, là nghệ sĩ của Công ty Quản lý Nghệ sĩ Thập Bát tại Bắc Kinh. Năm 2003, anh tham gia phim sitcom “Hảo thị đa đa” do Lữ Tiểu Phẩm đạo diễn. Năm 2004, anh vào vai Tiểu Lý Mỹ Đao trong phim truyền hình “Anh muốn làm sao?” do Đường Đại Niên đạo diễn. Năm 2008, anh tham gia bộ phim gián điệp “Chứng minh thân phận” do Mao Vệ Ninh đạo diễn.

Chúc các bạn xem phim Our Ordinary Days vui vẻ.

Mở rộng...
x