Danh sách từ A-Z
Pachinko
Xem phim

Xem phim Pachinko

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Justin ChonKogonada

Diễn viên: Anna SawaiJin HaKaho MinamiKim MinhaLee Min HoSoji AraiYoun Yuh-jung

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Lịch Sử, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Pachinko

Phim Pachinko bộ phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mỹ gốc Hàn Lee Min Jin đứng đầu.
‘Pachinko’ được giới thiệu là tác phẩm được quay một cách điêu luyện, hình ảnh lộng lẫy, hành động đẹp mắt và nội dung đáng nhớ sâu sắc khi khai thác về hành trình của một gia đình Hàn Quốc trong khoảng 75 năm. Thậm chí, tác giả bài viết còn ca ngợi video giới thiệu của bộ phim, nói rằng, đây “một trong những cảnh mở đầu hay nhất trong lịch sử truyền hình”.

Richard Roeper cho biết, “Pachinko” là một tác phẩm chiến thắng với màn trình diễn xuất sắc của Youn Yuh Jung vĩ đại (người đoạt giải Oscar cho “Minari”), Lee Min Ho, Minha Kim, Soji Arai và Jin Ha. Dù câu chuyện khai thác rất cụ thể đối với một gia đình nhưng lại có thể liên quan đến toàn cầu.

Bộ phim Pachinko kể về câu chuyện về hy vọng và ước mơ của một gia đình nhập cư Hàn Quốc, đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới nhờ diễn xuất đầy nhiệt huyết của các diễn viên, cách kể chuyện phong phú và vẻ đẹp hình ảnh dựa trên lịch sử có thật. Dù chỉ đóng vai phụ, tài tử Lee Min Ho gây ấn tượng trong những tập đầu khi vào vai gã “sở khanh” Koh Han Su.

Mở rộng...
x