Danh sách từ A-Z
Pandora: Phía Dưới Thiên Đường
Xem phim

Xem phim Pandora: Phía Dưới Thiên Đường

Pandora: Beneath The Paradise

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Young Hoon

Diễn viên: Ahn Nae SangBong Tae KyuHan Soo YeonJang Hee JinKyeon Mi-RiLee Ji AhLee Sang YoonPark Ki WoongShim So-Young

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Pandora: Phía Dưới Thiên Đường

Phim Pandora: Phía Dưới Thiên Đường – phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11/3 vừa qua, là bộ phim đ.ánh dấu sự tái xuất của “bà cả Penthouse” – mỹ nhân Lee Ji Ah. Sau Penthouse, đây tiếp tục là một bộ phim lấy đề tài báo thù của Lee Ji Ah, nội dung xoay quanh một người phụ nữ có cuộc sống mà ai nấy đều ghen tị. Chồng tài giỏi, con ngoan ngoãn, tưởng đâu mọi thứ hoàn hảo nhưng thực chất Hong Tae Ra (Lee Ji Ah) phải liên tục tìm cách trả thù những kẻ đã thao túng số phận của cô bằng cách tìm lại những ký ức đã mất.

Pandora ngay từ khi nhá hàng những hình ảnh đầu tiên đã được chú ý bởi quy tụ những gương mặt rất quen thuộc từ Penthouse với biên kịch Kim Soon Ok, dàn diễn viên quen thuộc bao gồm Lee Ji Ah, Bong Tae Gyu, Park Ki Woong,…

Hong Tae Ra có một cuộc sống viên mãn bên người chồng yêu dấu Pyo Jae Hyun và cô con gái đáng yêu của họ, ngoại trừ một điều. Hong Tae Ra không có ký ức về quá khứ của mình. Một ngày nọ, cô lấy lại trí nhớ và đối mặt với quá khứ đau khổ của mình. Cuộc sống hoàn hảo của cô ấy giờ đã bị phá vỡ và cô ấy thấy mình đang ở trong một tình huống không thể kiểm soát được. Hong Tae Ra đấu tranh để trả thù những kẻ chịu trách nhiệm cho quá khứ của cô.

Pyo Jae Hyun kết hôn với Hong Tae Ra. Anh ấy là một nhà phát triển cực kỳ thông minh, người đã phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực bản vá thông minh thần kinh. Anh ấy điều hành công ty của mình với kỹ năng lãnh đạo nhẹ nhàng và tính cách hợp lý. Anh được những người xung quanh ngưỡng mộ. Mọi người trong thế giới chính trị bắt đầu nói về anh ta với tư cách là ứng cử viên tổng thống tiếp theo.

Mời các bạn đón xem bộ phim Pandora: Phía Dưới Thiên Đường trên rapphim.

Mở rộng...
x