Danh sách từ A-Z
Phanh Phui Xác Thịt (Nhục Bồ Đoàn 2 : Phù Thế Phong Tình hội ) – The Caal Sutra Mat
Xem phim

Xem phim Phanh Phui Xác Thịt (Nhục Bồ Đoàn 2 : Phù Thế Phong Tình hội ) – The Caal Sutra Mat

The Caal Sutra Mat / Yu Pui Tsuen II (1987)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim 18, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.79/ 5 9 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Phanh Phui Xác Thịt 

Phim Phanh Phui Xác Thịt – Sai Moon-Kin (Tsui) là một lão điền chủ có cô con gái rượu rất xinh đẹp và không muốn con rơi vào tay đàn ông nào (bản thân lão cũng là một tay dâm dục) nên gửi đến cho người bạn thân chăm sóc. Người bạn đó là một thầy đồ dạy chữ nên cô ta phải cải trang thành nam để học. Nhân thế dần bị bại lộ và bị khám phá bởi các nam sinh cùng lớp, cô đành quay trở về gia đình. Lúc này cha cô vừa cưới một người phụ nữ bí ẩn cho đứa con trai bị thiếu muối iot. Lão ta thay con đóng vai chú rể trong đêm và ngày càng bị cô con dâu lôi cuốn đến mụ mị. Cô con gái tình cờ phát hiện ra bí mật kinh khủng đằng sau vẻ đẹp chết người của chị dâu. Cuộc chiến bắt đầu.
Chỉ sau khi cô được trang bị một chiếc thắt lưng trinh tiết, cha cô mới để Yiau đến trường với sự lôi kéo.

Sai Moon thấy người vợ mới của con trai mình là Siu-Tsui ( Shu Qi ) hấp dẫn. Anh ta không nhận ra rằng cô là Mirage Lady độc ác , người biết “hút” phép thuật. Yiau và Người Sắt ( Ben Ng ) cố gắng ngăn chặn Mirage Lady làm hại thêm bất kỳ người nào.

Phim Phanh Phui Xác Thịt  là phần 2 của seri phim 18+ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong. Sex And Zen 2 kể về những thú vui hoang lạc của tầng lớp thượng lưu của Trung Quốc, qua đó phản ảnh đời sống cuộc sống của họ lúc bấy giờ. Phim đánh dấu bước khởi đầu sự nghiệp điện ảnh của Thư Kỳ, một diễn viên được cho là một nữ minh tinh có thân hình gợi cảm bậc nhất của màn bạc châu Á. Đồng thời phim cũng ó sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Lý Lệ Trân.

Mở rộng...
x