Danh sách từ A-Z
Phanh Thây Xẻ Thịt
Xem phim

Xem phim Phanh Thây Xẻ Thịt HD

Autopsy (2008)

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Adam Gierasch

Diễn viên: Jenette GoldsteinJessica LowndesMichael BowenRobert Patrick…

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.1/ 5 21 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Phanh Thây Xẻ Thịt

Phim Phanh Thây Xẻ Thịt là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2008của đạo diễn Adam Gierasch . Phim được công chiếu lần đầu vào ngày 24 tháng 8 năm 2008 tại Vương quốc Anh tại Liên hoan phim London FrightFest và được chọn là một trong”Tám bộ phim đáng chết” của After Dark Horrorfest . Phim có sự tham gia của Michael Bowen , Jessica Lowndes , Ashley Schneider, Robert Patrick và Jenette Goldstein . Quá trình quay phim diễn ra ở Louisiana .  Bộ phim nhận được sự đón nhận tích cực từ giới phê bình.

Nội dung phim Phanh Thây Xẻ Thịt – Năm người bạn đến New Orleans Mardi Gras . Trên đường về nhà, họ gặp tai nạn xe hơi và nhận ra mình đã tông phải một người đàn ông. Trước khi bất cứ ai có thể kêu cứu, xe cấp cứu đã đến. Họ được đưa đến một bệnh viện kỳ ​​lạ để kiểm tra vết thương của họ. Khi đến nơi, năm người bạn bắt đầu biến mất từng người một.

Sự đón nhận của giới phê bình đối với Phanh Thây Xẻ Thịt hầu hết là tích cực. [6] [7] Fearnet nhận xét rằng bộ phim mất một thời gian để bắt đầu, nhưng rằng “một khi Khám nghiệm tử thi bắt đầu với khiếu hài hước kỳ lạ và sự cống hiến đáng ngưỡng mộ của nó đối với truyền thống máu me cổ điển, quá đỉnh, thân thiện với Fango -gasms… Tôi không có vấn đề gì khi gọi nó là phim cho thuê cuối tuần dành cho những người hâm mộ kinh dị đã xem hết.” [8] Dread Central và HorrorNews.net đều đưa ra những đánh giá chủ yếu là tích cực, [9] và Dread Central tuyên bố rằng mặc dù bộ phim “có khá nhiều cạm bẫy” nhưng nhìn chung nó là “một cơn ác mộng sống động của một bộ phim tàn bạo vì nó siêu thực.”

Mở rộng...
x