Danh sách từ A-Z
Pháp Y Tần Minh – Medical Examiner Dr. Qin
Xem phim

Xem phim Pháp Y Tần Minh – Medical Examiner Dr. Qin

Medical Examiner Dr. Qin

Đang phát: Tập 20-END

Tập mới nhất: 20-END1918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Từ Ngang

Diễn viên: Lý HiệnTiêu Tuấn DiễmTrương Nhược Quân

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Pháp Y Tần Minh

Phim Pháp Y Tần Minh chuyển thể từ tiểu thuyết Ngón Tay Thứ 7, “Bàn tay có quỷ vạn kiếp bất phục, nhân gian thái bình tồn tại Phật tâm. Kéo lớp chỉ tơ phân giải tiếng nói của tử thi, nhìn rõ mọi việc rửa sạch oan tình”. Tần Minh là pháp y tuấn tú, cao lãnh, có thâm niên cao trong lĩnh vực giải phẩu tử thi, năng lực logic vô cùng mạnh, tâm tư kín đáo. Thường rất dễ dàng tìm thấy những manh mói bị bỏ quên trên thi thể nạn nhân, điều tra vì vụ án, cung cấp những manh mối mới quan trọng cho việc phá án.

“Câu chuyện của người chết” kết giao với anh, anh chính là “Qủy thủ Phật tâm”. Câu chuyện phim được kể dưới góc nhìn của bác sĩ pháp y Tần Minh. Tần Minh cùng với trợ lý của mình là Đại Bảo, đội trưởng đội cảnh sát hình sự Lâm Đào hợp thành “Bộ ba vàng” của sở cảnh sát. Họ đã cùng với những cảnh sát khác phá giải nhiều vụ án hóc búa và bí hiểm…

Đây là một trong những bộ phim truyền hình chiếu mạng thành công nhất trên Sohu TV, với 1,5 tỷ lượt xem. Được coi là bộ phim tiên phong của thể loại này, bộ phim đã giúp làm sáng tỏ nghề bác sĩ pháp y bằng cách đi sâu vào những khó khăn và thái độ làm việc chuyên nghiệp của họ. Bộ phim được khen ngợi vì những âm mưu táo bạo, cốt truyện căng thẳng và diễn viên đẹp mắt.Bộ phim cũng được xếp hạng là một trong 10 web drama hàng đầu tại ENAwards 2016.

Phim Pháp Y Tần Minh thuộc thể loại kinh dị hình sự do Trung Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về Tần Minh là một pháp y tuấn tú, người ta nói rằng anh có bàn tay quỷ kiếp bất phục vì những gì anh giải phẫu cho xác chết điều là manh mối lớn, anh đã có thâm niên trong lĩnh vực này và sự suy đón anh vô cùng cao nhưng sống rất nội tâm, trong phim Pháp Y Tần Minh – Dr Qin chúng ta thấy được nhiều chứng cứ quang trọng nhỏ bị bỏ xót nhưng cũng không lọt qua khỏi bàn tay của anh, mọi người đặc biệt danh cho anh là quỷ thủ phật tâm.

Mở rộng...
x