Danh sách từ A-Z
Phê Pha Phần 1 – Euphoria Season 1
Xem phim

Xem phim Phê Pha Phần 1 – Euphoria Season 1

Euphoria Season 1

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Augustine FrizzellJennifer MorrisonPippa BiancoSam Levinson

Diễn viên: Alexa DemieAngus CloudBarbie FerreiraEric DaneJacob ElordiMaude ApatowNika KingStorm ReidZendaya

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Euphoria Season 1

Phim Euphoria Season 1 bộ phim này có thể được coi như một Sex Education phiên bản “nặng đô” hơn khi chạm tay tới những chủ đề vốn được coi là “cấm kỵ”, khó làm trên phim ảnh. Và đúng như vậy, trải nghiệm xem phim không hề dễ dàng, thậm chí nhà sản xuất cũng luôn phải đính kèm thông điệp cảnh báo người xem trước mỗi tập. Nhưng chính những điều đó lại khiến Euphoria Season 1 trở thành một trong những tác phẩm đáng xem nhất về Gen Z trong thời đại này.

Câu chuyện của Euphoria Season 1 có thể được gói gọn trong từ “sốc”, bởi vì mọi diễn biến trong phim đều nhẹ nhàng mà dứt khoát xé bỏ từng lớp hình tượng “Gen Z hoàn hảo” vốn được bao người ca ngợi. Gen Z hiện lên trong phim thông minh, cá tính, hào nhoáng nhưng cũng có nhiều vết cứa sâu hoắm, và chúng tìm cách hàn gắn những vết thương ấy bằng nhiều lưỡi dao còn sắc ngọt hơn.
Cho dù có khốc liệt và tàn bạo đến thế, Euphoria Season 1 vẫn ấm áp trong những khoảnh khắc của tình bạn, của sự quan tâm và bao dung của những đứa trẻ nương vào nhau để ngoi lên khỏi tệ nạn, đớn đau. Nét nhân văn của phim tỏa ra rõ rệt cho dù có vô vàn những cảnh nóng, cảnh “chơi đồ” làm nóng cả mắt người xem.

Cho dù có hào nhoáng và chi tiết đến đâu, bộ phim biết cách để gửi kèm những phân đoạn đó là hậu quả, thậm chí kinh hoàng và ám ảnh đến rất nhiều lần. Rue là một con nghiện đúng nghĩa, và chính cô và gia đình đã phải trả giá bằng một cơn sốc thuốc “thập tử nhất sinh”, hay rồi rơi vào bàn tay dụ dỗ ghê rợn của những băng đảng ma túy để mất cả tiền lẫn danh dự… Mỗi cuộc ăn chơi của Euphoria Season 1 đều phải trả giá, và tính răn đe, dạy dỗ của bộ phim cũng là điều khiến tác phẩm được đánh giá là một trong những series phim tuổi mới lớn hay nhất vào thời điểm bây giờ.

Mở rộng...
x