Danh sách từ A-Z
Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​ (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​ (Thuyết Minh)

Miracle That We Met

Đang phát: Tập 18 END

Tập mới nhất: 18 END1716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyeong-Min

Diễn viên: Joseph LeeKim Hyun JooKim Myung-minKo Chang seokRa Mi-Ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​ Thuyết Minh

Phim Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​ Thuyết Minh là bộ phim tình cảm pha lẫn nhân tố viễn tưởng do đạo diễn Lee Hyeong Min hợp tác cùng nhà biên kịch Baek Mi Kyeong, phim có nội dung quay quanh quéo người đàn ông Song Hyun Cheol A, sau một lần bị tai nạn xe trải qua được cơn gian nguy trở về nhưng rủi ro khi thức giấc dậy thì anh phát hiện thân xác đó chính là mình, nhưng không thể điều khiển được tinh thần, cứ như là có người khác đã xâm lăng vào cơ thể của mình. Sau khi xuất viện, Song Hyun-Cheol A phải đương đầu với cảnh huống trớ trêu và cực chẳng đã là bỗng vươn lên là người đàn ông của hai gia đình không giống nhau và đau đầu khi chạm chán phải 2 người vợ làm cho anh phải khó xử.

Phim Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​ Thuyết Minh có sự tham gia của :Kim Myung-min trong vai Song Hyun-chul , Kim Hyun-joo trong vai Sun Hye-jin, Ra Mi-ran trong vai Jo Yeon-hwa, Ko Chang-seok trong vai Song Hyun-chul , Joseph Lee trong vai Keum Sung-mo và các diễn viên phụ khác.

Kim Hyun-joo là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với vai chính trong các bộ phim truyền hình như Giày thủy tinh (2002), Ước mơ lấp lánh (2011), Gia đình kỳ quặc (2014), Người tình của tôi (2015). Diễn xuất của cô sớm được ghi nhận bằng các giải thưởng.

Kim Myung-min là một diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến qua các vai chính trong loạt phim truyền hình Đô đốc bất tử Yi Sun-shin, Tòa tháp trắng, Beethoven Virus, Six Flying Dragons và Law School, cũng như các bộ phim Closer to Heaven và loạt phim Thám tử K. Vai chính đầu tiên của anh là trong bộ phim, Sorum.

Trước khi thực hiện bộ phim đầu tay trong Lady Vengeance, Ra Mi-ran đã dành nhiều năm diễn xuất trong nhà hát. Sau đó, cô ấy xuất hiện trong hơn 40 bộ phim nhưng không nhận được sự hoan nghênh hay công nhận của công chúng cho đến khi cô ấy đóng vai chính trong Dancing Queen, với một bài đánh giá gọi cô ấy là “người nổi bật” với tư cách là bạn thân và thợ làm tóc của nhân vật chính

Mở rộng...
x