Danh sách từ A-Z
Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau​ – Miracle That We Met
Xem phim

Xem phim Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau​ – Miracle That We Met

Miracle That We Met

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyeong-Min

Diễn viên: Joseph LeeKim Hyun JooKim Myung-minKo Chang seokRa Mi-Ran

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Miracle That We Met

Phim Miracle That We Met là bộ phim tình cảm pha lẫn yếu tố viễn tưởng do đạo diễn Lee Hyeong Min hợp tác cùng nhà biên kịch Baek Mi Kyeong. Phim có nội dung xoay quanh người đàn ông Song Hyun Cheol A, sau một lần bị tai nạn xe trải qua được cơn nguy kịch trở về nhưng không may khi tỉnh dậy thì anh phát hiện thân xác đó chính là mình, nhưng không thể điều khiển được tinh thần, cứ như là có người khác đã xâm chiếm vào cơ thể của mình. Sau khi xuất viện, Song Hyun-Cheol A phải đối mặt với tình huống éo le và bất đắc dĩ là bỗng trở thành người đàn ông của hai gia đình khác nhau và đau đầu khi gặp phải 2 người vợ khiến cho anh phải khó xử rất nhiều trong phim Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau – The Miracle We Met (2018).​

Diễn viên :Kim Myung-Min, Ra Mi Ran, Kim Hyun Joo, Go Chang Suk, Joseph Lee.

Kim Myung-min là một diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến qua các vai chính trong loạt phim truyền hình Đô đốc bất tử Yi Sun-shin, Tòa tháp trắng, Beethoven Virus, Six Flying Dragons và Law School, cũng như các bộ phim Closer to Heaven và loạt phim khác.

Kim Hyun-joo là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với vai chính trong các bộ phim truyền hình như Giày thủy tinh, Ước mơ lấp lánh, Gia đình kỳ quặc, Người tình của tôi.

Mở rộng...
x