Danh sách từ A-Z
Phi Hồ Ngoại Truyện – Side Story Of Fox Volant (2022)
Xem phim

Xem phim Phi Hồ Ngoại Truyện – Side Story Of Fox Volant (2022)

Side Story Of Fox Volant (2022)

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Diệp Hạng MinhHà Nhuận ĐôngHải LinhHình PhiHoàng Mộng OánhLâm Vũ ThânLương KhiếtLưu Du PhongTần Tuấn Kiệt

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim kiếm hiệp

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

phim phi hồ ngoại truyện

phim phi hồ ngoại truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ thuật nổi tiếng của nhà văn Kim Dung kể về ân oán giữa bốn gia đình Hồ, Miêu, Phạm, Điền. Trong đó Hồ Nhất Đao có ngoại hiệu là “Phi thiên hồ ly” và “Đánh khắp thiên hạ không địch thủ” Miêu Nhân Phụng vừa là đối thủ vừa là tri kỷ của nhau. Song vì âm mưu của kẻ thù mà Miêu Nhân Phụng lỡ tay giết chết Hồ Nhất Đao. Bộ phim chủ yếu xoay quanh mối quan hệ tình ái giữa con trai của Hồ Nhất Đao là Hồ Phỉ (có ngoại hiệu Tuyết Sơn Phi Hồ) và Miêu Nhược Lan, con gái của Miêu Nhân Phụng.

Trước làn sóng phim tiên hiệp và ngôn tình vẫn đang gây bão, một bộ phim kiếm hiệp như phim phi hồ ngoại truyện ra mắt không tránh khỏi những thất thế, cho dù là từ truyện của Kim Dung nhưng lại là tác phẩm ít người biết đến của cố nhà văn lừng danh. Thế nhưng, với những fan chân chính của dòng phim kiếm hiệp, bộ phim vẫn để lại ấn tượng nhờ diễn xuất tốt, hình ảnh đẹp, dàn dựng võ thuật hấp dẫn và tinh tế.

Trong phim phi hồ ngoại truyện Ngoài nhân vật chính Hồ Phỉ do Tần Tuất Kiệt thủ vai, người xem không khỏi chú ý tới hai nữ chính là Viên Tử Y và Triệu Linh Tố, lần lượt do hai gương mặt xinh đẹp Lương Khiết và Hình Phi thủ vai. Cả hai đều là những ngôi sao được yêu thích qua dòng phim ngôn tình lãng mạn, nhưng nay phần nào có sự lột xác với một bộ phim kiếm hiệp

Sau thành công vang dội của Tuyết Sơn Phi Hồ, một năm sau Kim Dung mới bắt tay viết Phi Hồ ngoại truyện. Do đó, cố nhà văn gần như khắc phục mọi nhược điểm của tác phẩm trước đó. Câu chuyện Hồ Phỉ thời trẻ được đánh giá là sắc bén, sâu sắc hơn giai đoạn sau. Theo trang Sina, ban đầu nhà sản xuất Trương Kỷ Trung lên kế hoạch quay bản điện ảnh từ năm 2018. Tuy nhiên, nội dung quá lớn, ông phải đổi kịch bản thành phim phi hồ ngoại truyện dài tập.

Mở rộng...
x
x