Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Săn Ảnh / Phi Vụ Lớn – Big Issue
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Săn Ảnh / Phi Vụ Lớn – Big Issue Phụ đề Việt

Big Issue

30 phút/tập

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Dong Ho

Diễn viên: Han Ye SeulHeo Jung GyuJo Duk HyunJoo Jin MoKim Dong GyuShin So Yool

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Big Issue

Phim Big Issue nhanh chóng gây chú ý khi khai thác những mặt tối của showbiz xứ kim chi ngay giữa hàng loạt lùm xùm chấn động đang diễn ra. Trải qua 16 tập, ê-kíp đã khiến người xem ngỡ ngàng khi mạnh dạn đưa lên màn ảnh nhỏ các vấn nạn gây sốc trong ngành giải trí. Đặc biệt, trong bốn tập mới nhất (13 đến 16), đứa con tinh thần của đạo diễn Lee Dong Hoon đã làm khán giả suy ngẫm đến Seung Ri, Jang Ja Yeon…

Trong tập 13 đến 16 mới ra mắt tối 27 và 28.3 phim Big Issue, nhân vật Choi Seo Hee (Park Shin Ah đóng) nhận được nhiều thương cảm khi bị ép phục vụ tình dục nhiều nhân vật tai to mặt lớn đến mức bản thân không nhớ rõ ai là ai.

Xuất thân là một diễn viên mới, vì tin lời của CEO công ty quản lý Kim Heung Soon (Park Yeong Sun), nên Seo Hee cắn răng mua vui trên giường để mong một ngày được biết đến. Câu thoại cay đắng của Seo Hee khiến nhiều người ám ảnh: “Tôi đã tin lời hứa giúp tôi trở nên nổi tiếng…”.

Cô gái đáng thương không được sử dụng điện thoại, bị giám sát chặt chẽ và buộc phải sống trong biệt thự chờ đến “lượt”. Choi Seo Hee không chỉ bị uống thuốc kích dục mà còn chịu đựng sự hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần của các khách hàng biến thái. Thương tích của cô không được các nhà làm phim Big Issue quay cận cảnh, nhưng thông qua sự hoảng loạn của Ji Soo Hyun (Han Ye Seul), khán giả có thể tưởng tượng được những gì Seo Hee trải qua.

Ngoài ra, trong quá trình phóng viên điều tra vụ án của Choi Seo Hee, Big Issue còn phản ánh tình tiết gây sốc như như các cô gái xinh đẹp bị chuốc thuốc hay việc những câu lạc bộ thoải mái bán thuốc cấm cho khách hàng.

Mở rộng...
x