Danh sách từ A-Z
Phi Vụ Rắc Rối
Xem phim

Xem phim Phi Vụ Rắc Rối HD

Meet Dave (2008)

Thể loại: Phim Hài Hước

4.18/ 5 64 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Eddie Murphy là gương mặt quá quen thuộc với những ai yêu thích dòng phim hài của Âu Mỹ, anh từng để lại dấu ấn với nhiều tác phẩm đình đám và nhận nhiều giải thưởng cá nhân cao quý. Meet Dave là một trong những thước phim rất đáng được nhắc đến do Eddie đảm nhận vai nam chính, nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi một kịch bản hài hước, dí dỏm, đồng thời thu về 51 triệu đô la doanh thu phòng vé trên toàn thế giới.

Phi Vụ Rắc Rối

Phim có tựa là Phi Vụ Rắc Rối, do đạo diễn Brian Robbins trực tiếp chỉ đạo sản xuất, ông cũng là cái tên am hiểu thể loại hài và từng đứng sau thành công của khá nhiều tác phẩm danh tiếng. Ngoài Eddie, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Elizabeth Banks, Gabrielle Union, Scott Caan, Ed Helms, Kevin Hart,…Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá trái đất của những con người tí hon, họ cố gắng tìm cách giải cứu quê hương mình.

Phi Vụ Rắc Rối - Meet Dave

Trên đảo Liberty, một con tàu vũ trụ có hình dạng kỳ lạ đáp xuống, gồm những sinh vật bé nhỏ, thông minh và không có cảm xúc. Tại đây, họ bắt đầu tìm kiếm một quả cầu được gửi từ hành tinh khác để lấy muối của đại dương. Tuy nhiên, quả cầu được cậu bé lớp 5 là Josh tìm thấy trong lúc chiếc xe của gia đình cậu đâm vào tàu vũ trụ. Phi hành đoàn có 48 giờ để tìm lại quả cầu và ném nó vào Đại Tây Dương và rời khỏi Trái đất. Liệu câu chuyện rồi sẽ ra sao, họ có thể hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong 2 ngày.

Mở rộng...
x
x