Danh sách từ A-Z
Phi Vụ Toàn Sao – Operation Fortune: Ruse de guerre
Xem phim

Xem phim Phi Vụ Toàn Sao – Operation Fortune: Ruse de guerre

Operation Fortune: Ruse de guerre (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Guy Ritchie

Diễn viên: ...Aubrey PlazaHugh GrantJason Statham

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phi Vụ Toàn Sao

Phim Phi Vụ Toàn Sao – là một bộ phim hài hành động gián điệp năm 2023 do Guy Ritchie đạo diễn và được viết bởi Ritchie, Ivan Atkinson và Marn Davies. Phim có sự tham gia của Jason Statham , Aubrey Plaza , Josh Hartnett , Cary Elwes , Bugzy Malone và Hugh Grant .

Operation Fortune: Ruse de Guerre được công chiếu tại các vùng lãnh thổ quốc tế vào ngày 4 tháng 1 năm 2023 và dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, bởi Lionsgate

Phim Phi Vụ Toàn Sao Operation Fortune: Ruse de guerre (VietSub – Thuyết Minh) mang thể loại hài hước, vui nhộn xen lẫn những pha hành động kịch tính, do Mỹ sản xuất năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Guy Ritchie, cùng các diễn viên tham gia Jason Statham, Aubrey Plaza, Hugh Grant,..

Nội dung phim Phi Vụ Toàn Sao – Một băng nhóm cướp người Ukraine đã đánh cắp một thiết bị được gọi là “The Handle”. Người ta suy luận rằng món đồ đó phải rất quan trọng, vì nó được định giá hàng tỷ đô la. Chính phủ Anh thuê Nathan Jasmine để lấy Tay cầm trước khi tỷ phú buôn bán vũ khí Greg Simmonds có thể bán nó cho người trả giá cao nhất. Nathan thuê siêu điệp viên Orson Fortune để lãnh đạo một nhóm bao gồm Sarah Fidel, JJ Davies và những người khác.

Nhóm đi đến Madrid , tìm kiếm người chuyển phát nhanh nhằm vận chuyển ổ cứng chứa dữ liệu từ Tay cầm. Cuộc tìm kiếm của họ bị gián đoạn bởi Mike, một đối thủ của Nathan, người dường như cũng đã được thuê để lấy Tay cầm. Orson và JJ cố gắng ngăn chặn đội của Mike và đưa người chuyển phát nhanh đi, nhưng anh ta chết vì đau tim trước khi nói cho họ toàn bộ mật mã. Sarah quản lý để sao chép nội dung của ổ cứng trước khi Mike đánh cắp nó.

Khi biết rằng Simmonds dự định tổ chức một buổi dạ tiệc từ thiện ở Cannes , nhóm quyết định thâm nhập vào đó bằng cách tống tiền ngôi sao điện ảnh yêu thích của Simmonds, Danny Francesco, để giúp đỡ họ. Trong khi Simmonds bị Danny phân tâm, Orson giao dịch với một người khác của Mike và Sarah cố gắng đến gần điện thoại của Simmonds để JJ có thể sao chép nó, cho phép nhóm theo dõi kẻ buôn bán vũ khí. Simmonds khuyến khích Danny dành thời gian ở biệt thự Thổ Nhĩ Kỳ của anh ấy ở Antalya. Orson thâm nhập vào nhà mafia Ukraine để hack máy tính của họ, cải trang thành một vụ cướp. Chính phủ Anh gọi điện cho Nathan để cảnh báo anh ta rằng Handle là một trí tuệ nhân tạo tiên tiến có thể được lập trình để đánh bại bất kỳ hệ thống an ninh nào trên thế giới. Biết được thông tin từ máy tính rằng việc trao đổi Tay cầm sẽ diễn ra ở Antalya, nhóm đi đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong khi Simmonds cho Danny xem những kỷ vật của mình, Orson và JJ lần ra một trong những tay sai của Simmonds trong chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ. Người của Mike cũng đang theo dấu nốt ruồi. Orson đi theo người đại diện của Simmonds là Ben Harris trong khi JJ giúp theo dõi người đàn ông này. Sau một cuộc rượt đuổi kéo dài, Harris tấn công Orson, kẻ đã giết anh ta bằng cách ném anh ta khỏi một tòa tháp. Orson thay thế Harris tại cuộc trao đổi, Sarah sử dụng một chương trình máy tính để ngụy tạo giọng nói của Orson để đánh lừa Simmonds.

Cuộc trao đổi trở nên tồi tệ khi Orson được một trong những lính canh Ukraine nhận ra. Trong khi Danny và Sarah trốn thoát khỏi biệt thự của Simmonds trước khi Simmonds biết được những gì họ đang làm, Mike tấn công, giết tất cả mọi người trừ Orson và đánh cắp Tay cầm. JJ cứu Orson, và cả hai đi trực thăng để giúp Danny và Sarah….. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Phi Vụ Toàn Sao

Mở rộng...
x