Danh sách từ A-Z
Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc – Money Heist: Korea
Xem phim

Xem phim Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc – Money Heist: Korea

Money Heist: Korea

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hong Sun

Diễn viên: Jeon Jong SeoKim Yoon JinLee Won JongPark Hae SooYoo Ji Tae

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc

Phim Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc – Money Heist: Korea (2022) được giới phê bình đánh giá cao nhờ cốt truyện tinh vi, ken đặc những pha hành động đỉnh cao và bám rất sát vào bối cảnh xã hội xứ sở bò tót. Đây cũng là loạt phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix. Chính vì vậy, khán giả đã đặt rất nhiều kì vọng khi Hàn Quốc tuyên bố sẽ làm lại loạt phim đình đám này.

Đến nay, tác phẩm nhanh chóng vươn lên đứng vị trí số 1 trong top 10 phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix, tổng giờ xem của khán giả lên đến 33,7 triệu giờ.

Không thể phủ nhận, khi tiếp nhận một kịch bản đặc sệt tinh thần, bản sắc Tây Ban Nha, đội ngũ làm phim người Hàn Quốc đã có những sự biến tấu khôn ngoan để làm đậm các giá trị bản địa. Không lấy bối cảnh thực tế như Tây Ban Nha, ê-kíp Hàn Quốc đã chọn đặt câu chuyện vụ cướp thế kỉ vào trong một không gian xã hội giả tưởng, có vị trí địa lý và ý nghĩa chính trị vô cùng độc đáo: Vùng kinh tế chung Nam – Bắc Hàn.

Có thể nói, ý tưởng về một vùng kinh tế chung giữa Nam – Bắc Hàn đã đặt ra một tiền đề cực kì thú vị cho bộ phim Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc. Để những mẫu thuẫn xã hội, phân hóa giàu nghèo trở thành nguồn cơn cho hàng loạt các xung đột diễn ra xuyên suốt vụ cướp. Bên cạnh đó, xuất thân, quá khứ của một số nhân vật trong bản remake cũng đã được tinh chỉnh để phù hợp hơn với người châu Á, đặc biệt là hai nhân vật “đinh” của loạt phim – Tokyo và Berlin.

Mở rộng...
x