Danh sách từ A-Z
Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Phineas And Ferb: Star Wars
Xem phim

Xem phim Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Phineas And Ferb: Star Wars

Phineas And Ferb: Star Wars

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Robert F. HughesSue Perrotto

Diễn viên: Adam SavageJamie HynemanSimon Pegg

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server #1
Nội dung phim

Một thời gian dài trước đây, trong một thiên hà xa , rất xa trong mùa hè , Phineas và Ferb đang sống hạnh phúc trên Tatooine , chỉ là một trang trại ẩm hơn từ Luke Skywalker . Họ thấy mình bị đẩy vào một cuộc nổi loạn toàn cầu khi các kế hoạch cho nổ tung cái chết sao vô tình rơi vào tay chúng. Bây giờ số phận đã đột nhiên kéo họ vào cuộc đấu tranh cho tự do, họ phải đi tìm kiếm một phi công có thể đưa họ đến các phiến quân để họ có thể bàn giao kế hoạch .

Xem Phim Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao - Phineas And Ferb: Star Wars - Vkool.TV - Ảnh 3
Vấn đề phức tạp , Candace – chị gái của các chàng trai – có ý định Stormtrooper giống như trên ” phiến quân busting ” người đuổi theo Phineas và Ferb trên khắp thiên hà với hy vọng lấy các kế hoạch Death Star .


Trong khi đó, trở lại trên Death Star , Tiến sĩ Darth Enshmirtz , mức Darth thấp , đã tạo ra một lực lượng được hỗ trợ ” Sith -inator” rằng ông có kế hoạch để sử dụng chống lại liên minh Rebel .


Đặc vụ P , làm việc bí mật cho các cuộc nổi dậy , được cử đến ngăn chặn anh ta , nhưng nhanh chóng bị mắc kẹt trong Carbonite . Sau đó , những thứ mất một lần lượt đáng ngạc nhiên khi Ferb vô tình ảnh hưởng bởi vụ nổ đầy đủ của ” inator” Tiến sĩ Darth Enshmirtz và trở thành một Sith ác…

Mở rộng...
x