Danh sách từ A-Z
Phong Hậu
Xem phim

Xem phim Phong Hậu

Queen Maker

Đang phát: Tập 11-END

Tập mới nhất: 11-END109

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Jin KyungKim Hee AeKim Sae ByukKim Tae HunLee Kyung YungMoon So-riOk Ja YeonRyu Soo YoungSeo Yi SookYoon Ji Hye

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Phong Hậu

Phim Phong Hậu (Queen Maker) kể về câu chuyện dàn xếp đỉnh cao của tập đoàn kinh doanh khi biến một luật sư dân quyền trở thành thị trưởng kế nhiệm của Seoul. Hwang Do Hee là một người luật sư dân quyền đứng về phía người dân, cô độc lập, mạnh mẽ và luôn đi trên đôi giày cao gót 12cm như một cách để thể hiện bản lĩnh cá nhân. Cô nàng luật sư xinh đẹp đang là luật sư cho Oh Seung Sook – chủ tịch hiệp hội, lãnh đạo của một tổ chức về Quyền hạn người lao động và Youtuber ít quan tâm tới quyền lực.

Đoạn giới thiệu được phát hành nêu bật cuộc đua khốc liệt cho cuộc bầu cử thị trưởng Seoul lần thứ 39. Sau khi từ chối để người khác làm thị trưởng và rời khỏi công ty mà cô đã làm việc hơn 10 năm, Hwang Do Hee khuyến khích Oh Kyung Sook tham gia cuộc đua thị trưởng Seoul để củng cố quyền lực mà Tập Đoàn Eun Sung giàu có đang nắm giữ. Dù là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong việc xử lý hình ảnh của mình trước công chúng, thì cả Hwang Do Hee và Oh Kyung Sook đều gặp khó khăn khi chạy đua với các ứng viên khác.

Diễn viên: Kim Hee Ae,Moon So Ri,Ryu Soo Young,Kim Tae Hoon,Ki Do Hoon,Lee Kyung Young,Jin Kyung,Seo Yi Sook,Won Tae Min,Han Chae Kyung,Ok Ja Yeon,Jo Won Hee,Kim Byung Ok.

Phim Phong Hậu được mô tả là chương trình chính trị với khung hình giàu trí tưởng tượng, được tạo ra bởi 1 nhà tạo hình thiên tài, người đã sống như cỏ dại như một luật sư nhân quyền.

Mở rộng...
x