Danh sách từ A-Z
Phong Hậu – Queen Maker
Xem phim

Xem phim Phong Hậu – Queen Maker

Queen Maker

Đang phát: Tập 11 END

Tập mới nhất: 11 END109

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Hee AeMoon So-riRyu Soo Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Queenmaker

Phim Queenmaker đánh dấu màn tái xuất đẳng cấp của ‘nữ hoàng phim ngoại tình’ Kim Hee Ae sau Thế giới hôn nhân. Bộ phim còn thu hút đông đảo khán giả nhờ cốt truyện kịch tính, ngập tràn bất ngờ và đề cao nữ quyền.

Bộ phim xoay quanh Hwang Do Hee (Kim Hee Ae), Tổng giám đốc chiến lược của tập đoàn Eunsung danh giá. Được chủ tịch Son tin tưởng, cô đã dành hơn 10 năm cuộc đời để cống hiến, xử lý khủng hoảng, dọn dẹp hàng loạt sai lầm nhơ nhớp của những thành viên trong gia đình tài phiệt “lắm tiền nhiều tật” này.

Tuy nhiên, sau khi biết được chân tướng đằng sau vụ tự tử của một nữ nhân viên dưới trướng mình, Hwang Do Hee nhận ra mình chỉ là “con chó săn” vô đạo đức của nhà Eunsung. Cô dứt áo ra đi, quyết tâm đi tìm lại công lý bằng cách trở thành người hậu thuẫn cho nữ luật sư dân quyền Oh Kyung Sook (Moon So Ri) trong cuộc chạy đua giành ghế thị trưởng Seoul, đối đầu với tên đều giả Baek Jae Min, con rể của Chủ tịch Son.

Ngay từ tựa phim, Queenmaker đã hứa hẹn mang đến một câu chuyện đậm đà dấu ấn nữ quyền. Biên kịch Moon Ji Young dày công tạo nên một hệ thống các nhân vật nữ đặc sắc, mạnh mẽ và cuốn hút từ ngoại hình đến tính cách. Trung tâm của Phong hậu chính là “cặp đôi hoàn hảo” Hwang Do Hee và Oh Kyung Sook. Họ mang tính cách khác biệt, với những lý tưởng đối nghịch nhau ở đầu phim. Tuy nhiên, thời thế đã mang hai nữ nhân này xích lại gần nhau, cùng bắt tay và hướng về một mục tiêu chung: giành lấy quyền lực để áp chế cường quyền, xây dựng một thế giới công bằng.

Khác với sự yếu thế, mong manh thường thấy của các nhân vật nữ trong phim Hàn Quốc, với Queenmaker, phụ nữ làm chủ cuộc chơi. Dù có tồn tại những giây phút yếu lòng, sụp đổ nhưng Hwang Do Hee và Oh Kyung Sook luôn có chính kiến và chưa từng phải nhờ đến sự giải cứu nào từ cánh đàn ông. Bản tính cương nghị, sắc sảo và mạnh mẽ của hai nhân vật này được thể hiện xuất sắc qua tài năng của hai “chị đại” làng diễn xuất Kim Hee Ae và Moon So Ri. Sau Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae lại tiếp tục bỏ túi thêm một vai diễn đầy ấn tượng, với nhiều dằn xé trong nội tâm.

Mở rộng...
x