Danh sách từ A-Z
Phong Hậu (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Phong Hậu (Thuyết Minh)

Queenmaker (2023)

Đang phát: Tập 11-END

Tập mới nhất: 11-END109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Jin Suk

Diễn viên: Kim Hee AeMoon So-riOk Ja YeonRyu Soo YoungSeo Yi SookYoon Ji Hye

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Phong Hậu Thuyết Minh

Phim Phong Hậu Thuyết Minh -là bộ phim Hàn Quốc hợp tác Netflix đang được đông đảo người xem chú ý sau phần 2 của The Glory. Ngay từ tên gọi, phim đã tập trung vào hình tượng người phụ nữ, khai thác chủ đề chính trị với những âm mưu đen tối và quá trình để hai nữ chủ có thể thắng được cái ác.

Đạo diễn Oh Jin-seok thật sự đã đầu tư vào Phong Hậu Thuyết Minh khi các nhân vật đều do dàn diễn viên gạo cội hoá thân. Nữ chính 1 Hwang Do Hee do diễn viên Kim Hee Ae đóng, nữ chính 2 Oh Kyung Sook giao cho diễn viên Moon So Ri. Hai diễn viên nữ này đều là những tên tuổi xuất sắc trong nghề với các giải thưởng danh giá như Best Actress. Màn song kiếm hợp bích của cả hai hứa hẹn sẽ khiến bộ phim bùng nổ rating.

Cùng với đó là sự xuất hiện khá quan trọng của nam diễn viên Ryu Soo Young sẽ trong vai Baek Jae Min. Ngoài ra còn có các diễn viên đầy thực lực nhập vai phụ như Seo Yi Sook, Ok Ja Yeon, Jin Kyung, Lee Geung Young

Mạch chính của phim Phong HậuThuyết Minh bắt đầu khi cuộc đua bầu cử Thị trưởng mới cho Seoul nổ ra. Hwang Do Hee muốn đưa Oh Kyung Sook lên giữ chức vụ đó, để có thể đánh bại Baek Jae Min và tập đoàn Eunsung. Hai người phụ nữ từng đối đầu nhau trong quá khứ đã gạt bỏ hết định kiến để có thể bắt tay nhau đứng về một chiến tuyến, cùng đấu tranh tạo ra thế giới công bằng và trung thực.

Mở rộng...
x