Danh sách từ A-Z
Phong Khởi Lạc Dương – Luoyang
Xem phim

Xem phim Phong Khởi Lạc Dương – Luoyang

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hoàng HiênTống DậtTống ThiếnVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Phong Khởi Lạc Dương

Phim Phong Khởi Lạc Dương. Sau một năm chờ đợi, những ngày cuối năm 2021, người hâm mộ của Hoàng Hiên và Vương Nhất Bác cũng được xem Phong khởi Lạc Dương do hai diễn viên đóng chính. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Mã Bá Dung, lấy đề tài cổ trang phá án.

Phim đã có một mở đầu gay cấn, bí ẩn, nhịp phim tạo cảm giác căng thẳng lẫn tò mò cho khán giả. Có thể nói khán giả khó mà đoán trước, dù là việc gì sẽ xảy ra tiếp theo hay ai là thủ phạm đứng đằng sau những âm mưu trong phim.

Nội dung phim Phong Khởi Lạc Dương kể về Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên đóng), người xuất thân ở làng Bất Lương. Cao Bỉnh Chúc tuy chỉ là người liệm xác ở Đại Lý tự nhưng hành tung lại vô cùng bí ẩn, khó lường. Một lần, anh bất ngờ bị cuốn vào một vụ án, trở thành người bị tình nghi.

Bỉnh Chúc quyết định điều tra để chứng minh sự vô tội của mình. Trong khi điều tra, anh gặp Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác), người đang tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của cha mình. Họ cùng hợp tác để giải quyết những bí ẩn đằng sau vụ án này.

Trong khi đó, Vũ Tư Nguyệt (Tống Thiến) là người tận tâm vì triều đình. Sau nhiều lần truy đuổi Cao Bỉnh Chúc, cô dần nhìn thấu động cơ của người này. Nhiều lần vào sinh ra tử, từ thù địch họ đã phải lòng nhau.

Mở rộng...
x