Danh sách từ A-Z
Phong Nguyệt Biến
Xem phim

Xem phim Phong Nguyệt Biến

Butterflied Love

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Zeng Qing Jie

Diễn viên: Deng KaiRain LuWu Ri Li GeZhao Yi Qin

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Lãng Mạn, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phong Nguyệt Biến

Phim Phong Nguyệt Biến Khi Chỉ huy Ling Chang Feng (Zhao Yi Qin) hỏi chủ cửa hàng kẹo nổi tiếng nhất thị trấn, Tang Qian Yue (Lu Xiao Yu) làm vợ, anh không nghi ngờ gì rằng cả hai sẽ dành phần còn lại của cuộc đời họ trong hôn nhân hạnh phúc.

Ba năm sau, Chang Feng và Qian Yue vẫn hạnh phúc như ngày cưới. Thật không may, số phận đã quyết định ném cho họ một khúc quanh bất ngờ nhất. Kỷ niệm ba năm ngày cưới bằng một chuyến du ngoạn trên sông lãng mạn, chuyến đi của Chang Feng và Qian Yue bị cắt ngắn khi thị trấn của họ bị tấn công bởi một đám “người điên”. Là chỉ huy có năng lực nhất trong Jin Sou Si, Chang Feng không đắn đo suy nghĩ vội vã trở về làng để giúp chống lại những kẻ tấn công. Để Qian Yue trên sông, Chang Feng chắc chắn rằng vợ mình sẽ an toàn nhưng khi quay trở lại dòng sông, anh vô cùng thất vọng khi biết rằng Qian Yue đã trở thành con mồi cho một trong những cuộc tấn công của “những kẻ điên”.

Hoàn toàn đau khổ, Chang Feng cõng người vợ bị thương về nhà. Chăm sóc vết thương cho cô, Chang Feng nhanh chóng nhận ra rằng những vết thương bất thường của cô đã gây ra tổn thương lớn hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng. Khi Qian Yue và những người còn lại trong thị trấn bị thương nhanh chóng biến thành những “kẻ điên” độc ác, Chang Feng tự mình tìm ra nguyên nhân của sự bùng phát bí ẩn này. Chạy đua với thời gian, liệu Chang Feng có thể tìm ra nguyên nhân của sự bùng phát không thể giải thích này, và quan trọng hơn, liệu anh có thể tìm ra cách chữa trị?

Mời các bạn đón xem phim Phong Nguyệt Biến

Mở rộng...
x