Danh sách từ A-Z
Phong Nguyệt Vô Biên
Xem phim

Xem phim Phong Nguyệt Vô Biên

风月无边

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phong Nguyệt Vô Biên

Phim Phong Nguyệt Vô Biên (2024) là tác phẩm của đạo diễn Zhang Ao, phát hành năm 2024 (Trung Quốc đại lục), với sự tham gia của Hong Xiao, Yan Zixian, Tào Junhao, Luo Yutian, Wu Qian, Qian, Wu, v.v. Mọi thứ đều được thiết kế lấy bối cảnh làm trung tâm, và mỗi cảnh đều lấy âm thanh hú, âm thanh nhẹ nhàng và sự im lặng tạo thành nhịp điệu.

Chuyển thể từ tác phẩm “Tôi bị sếp lớn khóc sau khi chia tay” của Su Xiaojuan, tác giả Tiểu thuyết miễn phí Qimao. Nữ diễn viên nổi tiếng Dương An Ninh của Vận Thành (do Hồng Tiêu thủ vai) đã nỗ lực hết sức để trả thù cho anh trai mình và cam kết với He Xingzhou (do Yan Zixian thủ vai), con trai của một lãnh chúa. Cô cẩn thận giăng bẫy và lợi dụng anh ta để bắt được. từng bước đến gần trung tâm quyền lực và dần dần đến gần sự thật.

Anh ta không hề biết rằng kế hoạch từng bước này đã khiến trái tim anh ta thất vọng … Nguyên soái mặt lạnh He Xingzhou được gọi là Yama của Vận Thành, và anh ta phải bị trừng phạt chỉ vì anh ta đã nhìn xuyên qua bóng tối trong thế giới …

Mở rộng...
x