Danh sách từ A-Z
Phong Thần 2023: Nhị Lang Thần
Xem phim

Xem phim Phong Thần 2023: Nhị Lang Thần

The New God Erlang Shen 2023

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chen Zhihong

Diễn viên: Liang ChaoRay ZhangShi Xuejing

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phong Thần 2023

Phim Phong Thần 2023 – Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần ( Er-Lang God of the New Legend of Deification 2023 ). Nhị Lang Thần tức Dương Tiễn là con trai thứ hai của Dương Thiên Hựu (người phàm) và Dao Cơ tiên tử (em gái Ngọc Hoàng), ông được người đời xưng tụng là chiến thần của Thiên đình.

Dương Tiễn được miêu tả trong tiểu thuyết và hình phố trong các đạo quán là một nam thanh niên khôi ngô tuấn tú, thân cao, vạm vỡ, có 3 mắt. Mắt giữa trán có diệu năng của tuệ nhãn không những là cánh cửa trí tuệ, phân biệt rõ vạn vật, những giả trái của thiên địa dưới cái nhìn thấu tận tâm can của Tuệ nhãn đều bị bóc trần, lại còn thấu được mười hai nhân duyên, hiện tượng sinh tử lưu chuyển của bậc A la hán “vô ngã vô chấp”, có thể ra khỏi sinh tử luân hồi, không bị trói buộc bởi thân tâm thế gian.

Nội dung phim kể về Dương Tiễn, người phải vượt qua nhiều núi đao biển lửa để cứu mẹ mình bị giam trên núi. Muốn cứu mẹ anh phải phục tùng mệnh lệnh của kẻ ác, thu phục được nhiều quái vật hung tợn và lấy được vũ khí uy lực. Bằng sự kiên trì, sức mạnh trời cho và lòng dũng cảm, anh đã chiến thắng mọi ác ma và trở thành tượng đài vinh quang trong Trời Đất.

Mở rộng...
x