Danh sách từ A-Z
Phong Thần Tam Bộ Khúc (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Phong Thần Tam Bộ Khúc (Thuyết Minh)

Creation of the Gods 1: Kingdom Of Storms

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiện

Diễn viên: Hạ VũHoàng BộtLý Tuyết KiệnPhí TườngTrần Khôn

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc Thuyết Minh

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc Thuyết Minh là một tuyệt phẩm điện ảnh mang đến cho khán giả một cuộc hành trình phiêu lưu đầy kịch tính và cuốn hút. Bộ phim không chỉ đơn thuần là câu chuyện giải cứu, mà còn đưa chúng ta vào một thế giới bị hoành hành bởi hàng loạt hiện tượng kỳ dị, khiến nhân gian đối diện với sự trừng phạt từ trời đất. Từ những khung cảnh đẹp mắt cho đến những pha hành động mãn nhãn, tất cả tạo nên một trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ.

Ngay từ khởi đầu, bộ phim thu hút sự chú ý với sự xuất sắc của Khương Tử Nha, được thể hiện bởi tài tử Hoàng Bột. Nhân vật này quyết định rời núi Côn Luân mang theo Phong Thần Bảng để gặp Thương vương Ân Thọ, vai diễn đáng chú ý của nghệ sĩ tài năng Phí Tường. Mục đích của Khương Tử Nha là giải cứu chúng sinh khỏi cảnh lầm than. Tuy nhiên, trong chuyến đi này, ông không biết rằng mọi hiểm nguy đều xuất phát từ sự cấu kết giữa Thương vương Ân Thọ, hồ yêu Đát Kỷ và Thân Công Báo – tạo nên cuộc đối đầu cam go giữa cái chính và cái tà.

Phí Tường đã thể hiện xuất sắc vai diễn Thương vương Ân Thọ trở thành một nhân vật đại ác đáng sợ. Trong khi đó, diễn viên Hạ Vũ đảm nhận Thân Công Báo, người sở hữu võ công cao cường, tạo nên mối nguy hiểm không nhỏ cho Khương Tử Nha và đồng đội. Các diễn viên gạo cội như Trần Khôn, Lý Tuyết Kiện cùng với sự tham gia của các diễn viên trẻ triển vọng như Võ Á Phàm và Thử Sa cũng góp phần nâng tầm chất lượng và sức hấp dẫn của tác phẩm.

Mở rộng...
x