Danh sách từ A-Z
Phong Thần Tam Bộ Khúc (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Phong Thần Tam Bộ Khúc (Vietsub)

Creation of the Gods 1: Kingdom Of Storms

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiện

Diễn viên: Hạ VũHoàng BộtLý Tuyết KiệnPhí TườngTrần Khôn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc Vietsub

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc Vietsub  được quay dựng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa, kể về cuộc chiến thần thoại giữa thần, nhân, yêu, ma trong bối cảnh nhà Thương. Phần phim đầu tiên này tập trung vào việc Đắc Kỷ mê hoặc trụ vương, bách tính lầm than, thiên hạ đại loạn.
Trailer Phong Thần Tam

Là bom tấn điện ảnh có khoản kinh phí đầu tư lên đến 400 triệu USD (khoảng 9.400 Tỷ VNĐ). Không chỉ vậy, bộ phim còn có sự đầu tư lớn vào phim trường, diễn viên và cả đạo cụ. Đạo diễn Ô Nhĩ Thiện đã dồn rất nhiều tâm huyết cho đại tác phẩm lần này. Ông đã đích thân dẫn đoàn đi các bảo tàng tìm hiểu lịch sử văn hoá thời nhà Thương. Hậu trường đoàn làm phim cũng được dàn dựng kỹ lưỡng với người thật ngựa thật. Cảnh lở tuyết được dựng lên với quy mô lớn nhằm có những thước phim chân thực nhất.

Đầu tư khủng cả về kinh phí, diễn viên lẫn bối cảnh. Từ những cảnh cung điện lầu các đến đao thương, kiếm, giáp đều mang hơi thở cổ xưa với hoa văn thời nhà Thương. Những món đạo cụ nhỏ như bôi uống rượu, ngọc bội, trâm cài đều rất tinh xảo chân thực.

Mở rộng...
x