Danh sách từ A-Z
Phù Đồ Duyên – Forbidden Love / Floating On The Edge
Xem phim

Xem phim Phù Đồ Duyên – Forbidden Love / Floating On The Edge

Forbidden Love / Floating On The Edge

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hà Nhuận ĐôngTrần Ngọc KỳVương Hạc Đệ

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Chuyển Thể, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phù Đồ Duyên

Phim Phù Đồ Duyên – bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Phù Đồ Tháp của Vu Tứ Tỷ đang ít nhiều nhận được sự quan tâm khi có sự góp mặt của Vương Hạc Đệ cuối năm nay.

Phim kể về chuyện tình yêu đầy gian truân, trắc trở của thái giám quyền uy Tiêu Đạc và phi tần Bộ Âm Lâu. Bộ Âm Lâu (Trần Ngọc Kỳ) là một nhân tài, sống không tranh đua nhưng vì thay chị gái đi dự tuyển phi mà cuộc đời bước sang một trang đầy sóng gió.

Ngay khi thành công vượt qua vòng tuyển tú, Bộ Âm Lâu không may nhận được chỉ thị bị buộc phải chết theo tiên đế. Chưa kịp khóc than, nàng lại may mắn được vị vua kế vị nhìn trúng, được Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ) cứu mạng sau đó an bài cho sống trong tiêu phủ…

Ngay từ nội dung phim Phù Đồ Duyên, có thể thấy đây là tác phẩm được “đo ni đóng giày” phù hợp với nét diễn và cách xây dựng nhân vật mà Vương Hạc Đệ hướng tới.

Cộng thêm, trong “Thương lan quyết”, rõ ràng khán giả đánh giá anh thuộc tuýp diễn viên có thực lực, diễn xuất ổn định. Vậy nên, ít nhiều anh có những điểm cộng nhất định. Nguyên nhân “Gió thổi bán hạ” đang là tác phẩm đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ vài ngày qua khi nhận về 8,4 điểm Douban với hàng loạt lời khen ngợi từ giới chuyên môn và chuyên gia phim ảnh.

Tuy nhiên, với những ngôi sao chịu khó học hỏi và đi lên nhờ thực lực, khán giả vẫn mong chờ Vương Hạc Đệ thể hiện tốt trong “Phù đồ duyên“.

Mở rộng...
x