Danh sách từ A-Z
Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn – Doctor Strange In The Multiverse Of Madness
Xem phim

Xem phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn – Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Benedict CumberbatchBenedict WongChiwetel EjioforElizabeth OlsenJett KlyneJulian HilliardMichael StuhlbargRachel McAdamsXochitl Gomez

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim Doctor Strange 2 Full HD

Phim Doctor Strange 2 Full HD được mô tả là bộ phim kỳ lạ nhất, thậm chí là một “cơn điên” cuồng loạn đầy táo bạo của MCU. Được nhào nặn dưới bàn tay của bậc thầy phim kinh dị Sam Raimi – người đứng sau bộ ba phim “Spider-Man” (2002-2004-2007), “Doctor Strange In The Multiverse Of Madness” đem đến cảm giác rùng rợn, tăm tối, đáng sợ và đầy bí ẩn. Từ trailer, người xem đã thấy những phiên bản khác nhau của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và không phải phiên bản nào cũng là người hùng.

Mỗi phiên bản của ta ở mỗi thực tại đều có bổn phận và cuộc sống riêng. Nếu chưa thật sự sẵn sàng, tốt nhất là đừng mở con mắt thứ ba vì nó sẽ đem đến những thay đổi khủng khiếp đến mức người trong cuộc chưa chắc có thể kiểm soát được. Có thể nói, “đa vũ trũ” chính là yếu tố đem đến sự mãn nhãn của người xem về phần nhìn và sự kịch tính về phần nội dung.

Bộ phim được đạo diễn bởi Sam Raimi với kịch bản được viết bởi Jade Halley Bartlett và Michael Waldron, và có sự tham gia của Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Benedict Wong… Trong phim, Strange và các đồng minh của mình du hành vào đa vũ trụ để đối mặt với một kẻ thù mới bí ẩn.

Doctor Strange 2 Full HD: Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn là phần phim kinh dị và đáng sợ nhất trong suốt hành trình điện ảnh và truyền hình của MCU, khám phá nhiều yếu tố gothic và kinh dị từ truyện tranh hơn phần đầu tiên.

Mở rộng...
x