Danh sách từ A-Z
Phúc Lưu Niên – Lost Track of Time (2022)
Xem phim

Xem phim Phúc Lưu Niên – Lost Track of Time (2022)

Lost Track of Time (2022)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dịch Quân

Diễn viên: Hình PhiKinh SiêuTrạch Tử Lộ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Nội dung phim

Phim Phúc Lưu Niên

Phim Phúc Lưu Niên là câu chuyện về cuộc đời truyền kỳ hai kiếp của cô gái Lục An Nhiên (Hình Phi). Lục An Nhiên vốn là đích nữ Lục phủ tính cách cởi mở, trong sáng lại có tài kinh doanh, giỏi chế tạo thuyền. Dù mang phận nữ nhi nhưng An Nhiên được giao cho song ngư lệnh và trở thành người thừa kế của Lục gia. Cuộc sống của cô “như một chú chim tự do” không sầu lo cho đến khi gặp Mục Trạch.

Một lần “trượng nghĩa” khiến cô gặp phải nhị hoàng tử đương triều Mục Trạch (Kinh Siêu) đã tạo ra bước ngoặt cuộc đời. Mục Trạch biết cô là người thừa kế Lục gia lại có tài chế tạo thuyền nên nhiều lần “tình cờ gặp gỡ” khiến An Nhiên nảy sinh hảo cảm với mình.

Dù thông minh sành sỏi nhưng An Nhiên cũng chỉ là cô gái vừa qua “cập kê”. Lần đầu biết yêu cô nhanh chóng “sa vào lưới tình” được Mục Trạch giăng sẵn. Không bao lâu sau đó An Nhiên trở thành Vương phi của Mục Trạch. Từ đó An Nhiên trở thành trợ lực lớn nhất trên con đường tranh giành hoàng vị giúp đỡ Mục Trạch lên ngai vàng.

Các yếu tố trọng sinh, báo thù, nữ cường, trạch đấu là lý do Phúc Lưu Niên “hợp lòng” người xem. Được biết đây là bộ phim có kịch bản gốc không phải chuyển thể nên càng hấp dẫn người xem.

Mở rộng...
x