Danh sách từ A-Z
Phương Đại Trù
Xem phim

Xem phim Phương Đại Trù Phụ đề việt + Thuyết minh

Cooking For Love

36 tập

Đang phát: Tập 35

Tập mới nhất: 353433

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Gia HiHồ CônLôi MụcTưởng Giai Ân

Thể loại: Phim Cổ Trang

4.03/ 5 153 lượt
Nội dung phim

Phim Phương Đại Trù

Phim Phương Đại Trù không thích hợp với những thanh niên cuồng ngược, bấn loạn với những cảnh thùy mị và trữ tình. Phim là những khoảnh khắc ngọt ngào pha trộn hài hước và yếu tố thực mỹ nên các món ăn trong truyện là không thể thiếu. Nữ chính trong phim là người nấu ăn rất giỏi, dù mang một vẻ đẹp ưa nhìn nhưng không kiêu sa, vàng ngọc như những nhân vật nữ trong truyện khác. Riêng về nam chính, đáng yêu vô cùng, cũng không phải dạng công tử hào hoa. Lúc ban đầu tính cách của nam chính khá mạnh mẽ dễ gây hiểu lầm cho người đọc khi quy chụp về con người anh, cho đến khi anh cưới “tiểu nương tử” thì dần lộ ra tính cách thật của mình.

Phim Phương Đại Trù mang một yếu tố khá đặc sắc nữa là huyền nghi, phán án đưa người đọc đến với những vụ án ly kỳ, hấp dẫn nhưng vẫn giữ được vẻ nhẹ nhàng, mang tính nhân văn cao.

Phương Nhất Thược, một cô gái có tính cách lạc quan, biết võ công và đặc biệt là có một tay nghề nấu ăn tuyệt diệu, đã bị lừa gả đến Thẩm gia và đươc công công, bà bà (cha chồng, mẹ chồng) vô cùng yêu quý. Âc bá Thẩm thiếu gia, Thẩm Dũng bị ép buộc lấy Phương Nhất Thược, nhưng lại dần dần có tình cảm với cô tài nữ mạo danh không hiểu thi thư, nhưng lại có thể cùng mình đánh nhau, uống rượu, chơi bạc và luôn cho rằng mình là một người tốt này.

Hãy đón xem bộ phim để theo dõi câu chuyện dạy chồng của Phương Nhất Thược. Phương Nhất Thược đã làm gì để biến đá thành vàng, khiến lãng tử quay đầu và đạt được thành tựu…

Mở rộng...
x
x