Danh sách từ A-Z
Phượng Lệ Cửu Thiên – Renascence
Xem phim

Xem phim Phượng Lệ Cửu Thiên – Renascence

Renascence

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Đạo diễn: Lưu Hải BaThẩm Dương

Diễn viên: Lý Mặc ChiTrần Triết ViễnTrình Nghiên ThuTrương Tuấn NinhTrương TuyềnYến Tử Đông

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Phượng Lệ Cửu Thiên

Phim Phượng Lệ Cửu Thiên: Hoàng hậu của Đại Sở – Diêu Mạc Tâm bị triều thần hãm hại. Sau một trận mưa to gió lớn, linh hồn của nàng nhập vào trong cơ thể của muội muội Diêu Mạc Uyển, nhưng lúc này Diêu Mạc Uyển đang bị kẻ thù truy sát. Trong lúc bị đuổi giết đã rơi xuống vực, mất đi trí nhớ. Diêu Mạc Uyển cùng Túc thân vương của Đại Sở – Dạ Quân Thanh, tình cờ gặp gỡ và phải lòng nhau. Diêu Mạc Uyển sau đó biết được sự thật chính mình là Diêu Mạc Tâm, cũng biết được bản thân trước đây bị kẻ thù ám hại. Vì trả thù, Diêu Mạc Tâm nhờ vào thân thể của muội muội Diêu Mạc Uyển, lần nữa tiến vào hoàng cung. Lúc mới vào cung, Diêu Mạc Uyển ở bên cạnh các phi tần khác biết được kẻ thù đã sát hại tỷ tỷ Mạc Tâm của mình, đồng thời cũng biết được bản chất thật sự của Hoàng đế – Dạ Hồng Dịch và quyết tâm đoạt lại giang sơn cho Dạ Quân Thanh. Trải qua muôn vàn trắc trở, Diêu Mạc Uyển cũng báo được huyết hải thâm thù và trả lại giang sơn cho người mình yêu[

Phim Phượng Lệ Cửu Thiên (Renascence ) với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính Lý Mặc Chi trong vai Diêu Mặc Uyển – Tam tiểu thư Diêu phủ, Uyển phi, Hoàng quý phi. Tam tiểu thư của Diêu phủ, có chút ngốc nghếch dễ bị người khác bắt nạt, nhưng sau khi Diêu Mạc Tâm sống lại bên trong thân xác của Diêu Mạc Uyển, nàng mất trí nhớ và vô tình gặp được Dạ Quân Thanh, hai người cùng đối phương từ quen biết cho đến yêu nhau.

Trần Triết Viễn trong vai Dạ Quân Thanh: Túc thân vương – Chiến thần bất khả chiến bại của Đại Sở, một Vương gia anh tuấn si tình, kiếp trước vì yêu Diêu Mạc Tâm, hắn chủ động buông bỏ ngôi vị hoàng đế, nhường lại cho phu quân của nàng.

Cùng các diễn viên khác; Trương Tuấn Ninh (trong vai Dạ Hồng Dịch): Hoàng đế Đại Sở – Phu quân của Diêu Mạc Tâm, cũng là hoàng đế của Đại Sở, huynh trưởng của Dạ Quân Thanh, cả đời đau khổ, luôn muốn nắm được toàn bộ ván cờ, cho đến cuối cùng lại phải thua trắng tay, đường quay lại cũng không còn. Một người đa nghi tùy hứng, đối nhân xử thế không muốn cho bất kỳ ai một con đường sống.

Trình Nghiên Thu (trong vai Diêu Mạc Tâm): Nhị tiểu thư Diêu phủ, Hoàng hậu Đại Sở – Ban đầu nàng vì hiểu lầm Dạ Hồng Dịch chính là người cứu mình, nên đã đem lòng ái mộ, chung thủy với hắn, nhưng sự thật người cứu nàng đêm ấy chính là Dạ Quân Thanh. Sau đó, nàng bị kẻ gian trong triều hãm hại, trải qua một trận mưa giông, linh hồn nàng nhập vào thân xác của muội muội mình là Diêu Mạc Uyển, nàng đã dùng chính thân xác của Diêu Mạc Uyển từng bước trả thù cho chính bản thân mình.

Yến Tử Đông (vai Hàn Cẩm Y): Thành chủ Vạn Hoàng Thành, Tặc vương – Hắn là thành chủ Vạn Hoàng Thành, có vô số vàng bạc châu báu, văn thao vũ lược mọi thứ tinh thông, tuyệt thế võ công không ai có thể bì kịp, tao nhã khí chất phi phàm, hắn chính là bằng hữu tốt của Dạ Quân Thanh và Diêu Mạc Uyển, cũng là một người cực kỳ quan trọng đối với nàng.

Trương Tuyền (vai Diêu Tố Loan): Đại tiểu thư Diêu phủ, Lệ phi, Lệ quý phi – Nhi nữ của Diêu phu nhân, là đại tỷ của Diêu Mạc Tâm cùng Diêu Mạc Uyển, nàng thầm thích Dạ Hồng Dịch, một lòng muốn gả cho hắn, đem hết toàn lực của chính bản thân mình giúp hắn làm mọi việc

Xin mời các bạn cùng xem phim Phượng Lệ Cửu Thiên – Renascence

Mở rộng...
x