Danh sách từ A-Z
Pit Babe The Series
Xem phim

Xem phim Pit Babe The Series

Pit Babe The Series

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Tâm Lý

Diễn viên: Pavel Naret PromphaopunPooh Krittin Kitjaruwannakul

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Pit Babe The Series

Phim Pit Babe The Series vừa mới lên sóng vào ngày 17/11 vừa qua trên Iqiyi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Dù mới chỉ vỏn vẹn có 1 tập được trình làng nhưng Pit Babe The Series đã nhanh chóng gây bão trên màn ảnh nhỏ không chỉ ở Thái mà còn có cả Việt Nam. Quả thật, bộ phim này hội tụ quá nhiều lý do khiến khán giả khó bỏ qua được.

Ngay từ tập 1, Charlie đã thể hiện mình là một fan của Babe cùng đội đua X-Hunter. Nhưng vì nghèo nên Charlie đành phải tiếp cận Babe với mục đích mượn xe để tham gia cuộc đua. Chỉ có điều, những bạn nào đã xem tập 1 của bộ phim thì sẽ biết được, thân phận của Charlie vốn phức tạp khi cậu được giao nhiệm vụ ở bên Babe và hủy hoại anh. Sự trái ngang trong mối quan hệ này bắt đầu khi cả Babe lẫn Charlie đều phải lòng đối phương và những kế hoạch đều đổ bể. Liệu chuyện tình ấy của họ sẽ đi về đâu?

Ngay từ khi mới xem trailer Pit Babe The Series, khán giả đã bị ấn tượng với vai Babe của Pavel Naret Promphaopun. Vốn là “vua đường đua” nên Babe có sự kiêu ngạo, anh luôn xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo, cái nhếch miệng khinh khỉnh cùng giọng nói quyến rũ. Ban đầu, ai cũng nghĩ Babe sẽ là top nhưng không ngờ anh lại là bot, thiết lập này đã khiến đến 90% khán giả bị nhầm lẫn trước khi xem phim.

Mở rộng...
x